MobiFone ra mắt SuperSIM 128K

By


 

 T

 

Xem hình đúng cỡ
Ngày 14/05 cùng với sự xuất hiện chính thức cuả thẻ SuperSim 128K MobiFone đã chuẩn bị lên kế hoạch quảng bá cho việc xuất hiện chính thức trên thị trường thông tin di động với những hoạt động roadshow ấn tượng tại các trung Trung tâm thương mại lớn và các khu phố chính tại khu vực trung tâm TP. HCM và Hà Nội.

Khách hàng sử dụng SuperSIM 128K có khả năng lưu trữ 750 số điện thoại và được cài đặt sẵn rất nhiều dịch vụ tiện ích.

Cùng với sự xuất hiện chính thức trên thị trường thông tin di động các hoạt động giới thiệu hướng dẫn sử dụng và trải nghiệm các tính năng nổi trội cuả SuperSim 128K đươc tổ chức tại Trung tâm thương mại Vincom Tràng Tiền Plaza (HàNội) và Trung Tâm Thương mại Parkson Hùng Vương Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza (TP. HCM) diễn ra sôi nổi từ ngày 14/05 – 18/05/08.

Ngày 14/05/08 cùng với sự xuất hiện chính thức cuả thẻ SuperSim 128K MobiFone - mạng di động chất lượng tốt nhất VN đã chuẩn bị lên kế hoạch quảng bá cho việc xuất hiện chính thức trên thị trường thông tin di động với những hoạt động roadshow ấn tượng tại các trung Trung tâm thương mại lớn và các khu phố chính tại khu vực trung tâm TP. HCM và Hà Nội. Hoạt động diễu hành quảng bá SuperSim 128K đến với người tiêu dùng và hoạt động tiếp thị trực tiếp giới thiệu SuperSim 128K tại các khu vực: Trung tâm thương mại Vincom Tràng Tiền Plaza (Hà Nội) và Trung Tâm Thương mại Parkson Hùng Vương Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza (TP. HCM).

Tại các gian hàng trưng bày và giới thiệu SuperSim 128K khách tham quan gian hàng sẽ tham gia các trò chơi thú vị trên màn hình trên máy tính. Những trò chơi thực sự lý thú đang chờ đón khách hàng như: “Khám phá SuperSim 128K” “Truy tìm Super Sim 128K” dành cho khách tham quan gian hàng. Những món quà xinh xắn của chương trình được dành sẵn để gửi tặng khách khi tham gia chương trình.

Hệ thống máy tính đã được kết nối internet vô cùng tiện lợi cho việc kết nối tìm hiểu thông tin cũng như những tính năng nổi trội và khác biệt cuả SuperSim 128K.Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm SuperSim trên điện thoại cầm tay của chính những người hướng dẫn thân thiện lịch thiệp và hiểu rõ các tính năng của chiếc Sim này.

Bên cạnh đó các gian hàng cũng sẽ có sẵn dịch vụ đổi sim cũ lấy SuperSim 128K cho khách hàng mục tiêu của MobiFone. Đặc biệt đến với gian hàng trưng bày các bạn còn được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng đang được hâm mộ: ca sĩ Ngọc Minh tại Hà Nội. Tp HCM với ca sĩ Nghi Phương cùng các điệu nhảy sôi động bốc lửa và hiện đại của nhóm múa Cun Cun ABC; Nghệ thuật biểu diễn độc đáo ấn tượng vô cùng thú vị cuả các người tượng là một trong những hoạt động diễn ra tại các gian hang trong suốt thời gian từ ngày 14/5 đến ngày 18/5/2008.

SuperSim 128K là loại thẻ SIM có bộ nhớ lên đến 128Kb có khả năng lưu trữ 750 số điện thoại và với ưu thế về dung lượng này SIM128K có khả năng lưu trữ và xử lý thông tin vuợt trội so với các loại thẻ SIM đang cung cấp trên thị trường. SuperSIM 128K được cài đặt sẵn rất nhiều dịch vụ trên SIM và có chức năng cho phép khách hàng tự quản lý các dịch vụ đó bằng cách tự cập nhật thêm nhiều dịch vụ mới hoặc xóa đi những dịch vụ không sử dụng đã được cài đặt trên SIM mà không phải thay thẻ SIM mới. Khi MobiFone cung cấp thêm các dịch vụ mới khách hàng có thể tự lựa chọn bổ sung các dịch vụ mà mình quan tâm.

SuperSIM 128K được cài đặt sẵn rất nhiều dịch vụ tiện ích cung cấp thông tin bằng tin nhắn giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ dễ dàng mà không cần thao tác soạn tin nhắn cũng như ghi nhớ số gửi đến như các dịch vụ khác hiện đang được cung cấp trên thị trường. SuperSIM 128K còn được xem như một máy vi tính nhỏ bởi qua đó khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tra cứu thông tin chia thành nhiều chuyên mục như: Chứng khoán Kết quả xổ số Kết quả bóng đá Giải trí Tìm máy ATM Tư vấn Bí quyết Giá cả thị trường đã được cài đặt sẵn trong SIM. Người sử dụng chỉ cần lựa chọn thông tin mong muốn và hệ thống sẽ gửi về thông tin trả lời bằng tin nhắn (SMS). Ví dụ: Để tra giá chứng khoán khách hàng thực hiện như sau: MobiFone > Chung khoan > Gia CK > Nhap: Ma CK.

Cước dịch vụ dịch vụ Tra cứu thông tin là: 500 đồng/bản tin (đã bao gồm thuế VAT). Một bản tin có thể bao gồm nhiều tin nhắn khách hàng chỉ phải trả 500 đồng/bản tin.

Trước tốc độ phát triển nhanh và toàn diện của ngành công nghiệp dịch vụ nội dung hiện nay chiếc điện thoại và thẻ sim không chỉ có thể giúp người dùng giữ liên lạc lấy thông tin đơn giản nữa. Mạng MobiFone với việc tung ra thẻ sim mới toanh và có dung lượng lớn nhất trên thị trường hiện nay có tham vọng biến chiếc thẻ sim thành người bạn đồng hành với người sử dụng điện thoại di động giúp khách hàng có thể thoả sức sử dụng các dịch vụ nội dung tiện ích và nhanh chóng nhất với giá hợp lý: 500đ/tin nhắn từ SuperSim 128K.

Trong thời gian tới MobiFone sẽ tiếp tục đưa ra nhiều dịch vụ hiện đại và tiện ích cho khách hàng để tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong và vượt trội trong việc liên tục áp dụng thành công các công nghệ dịch vụ mới đồng thời khẳng định đẳng cấp số 1 của mình trên thị trường thông tin di động tại Việt Nam.

Xem chi tiết trên website www.mobifone.com.vn

More...

Thế nào là tình dục đẹp?

By


 
 
 

Xem hình đúng cỡ
Có tác giả Mỹ viết rằng nếu bạn yêu cầu 10 người đưa ra định nghĩa về tình dục thì bạn có thể nhận được ít nhất 10 câu trả lời khác nhau.

Ngày nay tình dục được hiểu rộng hơn coi như một khoa học nghiên cứu về sinh sản sự vui thú trong quan hệ thể chất giữa nam nữ (với tuyệt đại đa số dân số) và cả các tính chất trong mối quan hệ đó (về mặt tâm lý tình cảm tình yêu) và sex đúng cách - không nên hiểu là những hành vi hay kỹ năng chỉ nhằm đem lại sự vui thú hơn trong cuộc sống tình dục vì con người văn minh không tìm kiếm sự vui thú bằng mọi giá. Nay nên hiểu sex đúng cách là tình dục đúng với phẩm giá con người.

Có tình dục đẹp (cư xử đúng cách có văn hóa) mà đa số con người trong xã hội văn minh thực hành cũng có tình dục không đẹp trái với những quy định đạo đức của cộng đồng và bị chỉ trích phê phán (tình dục mua bán cưỡng ép...).

Tình dục là một phần quan trọng của cuộc sống con người với ý nghĩa đem lại khoái cảm bên cạnh ý nghĩa cũng quan trọng không kém là sinh sản. Tình dục người theo ý nghĩa đầu tiên tồn tại ở bản thân nó 2 mặt đối lập vừa say đắm vừa lãng mạn nhưng cũng mang dấu vết động vật một cách đáng ngờ...

Vậy thế nào là tình dục đẹp? Tình dục đẹp chính là kỳ vọng của xã hội với từng cá thể trong cộng đồng bao hàm sự an toàn sự lành mạnh tình yêu đích thực giữa đôi bạn tình. Với tình dục đẹp con người có khả năng đẩy lùi nguy cơ bị nhiễm HIV.

Nếu mọi người đều thực hành nghiêm chỉnh tình dục đẹp thì các thầy thuốc chuyên trị các bệnh phong tình chỉ còn cách ngồi ngáp! Vì thế tình dục an toàn và lành mạnh là một giá trị xã hội. Định nghĩa về hành vi tình dục cũng khác xưa: không chỉ là giao hợp mà gồm nhiều hình thái với 1 trong 3 yêu cầu sau: có tiếp xúc với vùng cơ thể hay chỉ mơ tưởng; có những dấu hiệu thể chất chứng tỏ có hứng khởi tình dục có cảm giác chủ quan.

Quan niệm về tình dục đẹp phát triển theo thời gian

Đã có thời tình dục đẹp chỉ được chấp nhận trong quan niệm hẹp hòi của cộng đồng về hành vi tính dục giữa 2 người khác giới đã hoặc sắp kết hôn ở một tư thế “đoan trang” nhất định với nhiều sự giữ gìn (nhất là với nữ). Ngày nay nội dung của khái niệm tình dục đẹp mở rộng hơn nhưng vẫn nhấn mạnh đến sự an toàn sự lành mạnh đạt đến tinh thần nhân bản tôn trọng các xu hướng tính dục khác nhau tôn trọng sự tự nguyện sự chung thủy và các đặc thù của hành vi tình dục người.

Tình dục an toàn và lành mạnh được coi là gam màu chủ đạo trong bức tranh đẹp về tình dục hiện đại đó là sự lựa chọn hành vi đem lại sự an sinh bảo vệ bản thân và bạn tình không gây ra những hậu quả có hại cho sức khỏe chú trọng đến trách nhiệm của mỗi cá nhân trong đời sống tình dục. Cũng cần lưu ý rằng nhiều hành vi tình dục an toàn nhưng không lành mạnh trái pháp luật và những chuẩn mực đạo đức do xã hội quy định.

Tình dục đẹp không thiếu sự lãng mạn: Tạo sự lãng mạn không đòi hỏi sự cầu kỳ tốn kém; nhiều khi chỉ cần một lời khen cùng tắm chung dưới hoa sen... cũng đủ để phụ nữ chuyển sang trạng thái tâm lý sẵn sàng đón nhận. Phụ nữ thích được chồng yêu và ham muốn vì thấy mình trở thành sự cần thiết của chồng chứ không phải vì cơ thể mình. Nam giới lại thường thích được khen về khả năng nam tính.

Tìm cách nâng chất lượng khoái cảm cũng không làm mất đi vẻ đẹp của tình dục trái lại còn phá vỡ sự nhàm chán: Thay đổi khung cảnh thời điểm có tính chất ngẫu hứng là sự lựa chọn của đôi bạn tình miễn sao phù hợp với quy định văn hóa của mỗi cộng đồng. Tư thế tình dục cũng chỉ cần sự chấp nhận của bạn tình không liên quan gì đến các giáo huấn đạo đức. Đem lại khoái cảm cho nhau là một đặc trưng nhân văn của hành vi tình dục.

Tình dục đẹp không chấp nhận sự bất bình đẳng sự đơn phương sự ép buộc: Không phải người này ban phát cho người kia hoặc chỉ có người nam mới có quyền nói lên nhu cầu tình dục của mình. Sự rụt rè chịu đựng vốn có của phụ nữ Á Đông có thể là nguồn gốc của nhiều trạng thái rối loạn chức năng tình dục.

Tình dục đẹp - còn nhiều điều để nói ngay cả người có xu hướng tình dục khác thường (đồng giới) người cao tuổi người khuyết tật vẫn có tình dục đẹp. Điều cuối cùng cần nói là người có hành vi tình dục đẹp không trở thành nô lệ của những ham muốn thấp kém.

Theo Sức khỏe & Đời sống

More...

Euro 2008 và những sự vắng mặt gây nuối tiếc

By


 

 

 

Xem hình đúng cỡ
Vì nhiều lý do ngày hội bóng đá châu Âu hè này sẽ không có sự hiện diện của 5 chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng. Nhiều danh thủ mà tên tuổi và tài năng của họ đã khắc sâu vào tâm khảm người hâm mộ cũng chẳng thể góp mặt.

Luis Figo - Quả bóng vàng năm 2000 - là thủ quân tuyển Bồ Đào Nha vào đến chung kết Euro 2004. Anh đã giã từ sự nghiệp quốc tế từ sau World Cup 2006.

Pavel Nedved - Quả bóng vàng năm 2003 - cũng tỏa sáng ở Euro 2004 giải đấu mà anh đóng vai trò then chốt giúp CH Czech vào bán kết. Anh quyết định chia tay ĐTQG sau World Cup 2006 để tập trung cho sự nghiệp ở Juventus.
Quả bóng vàng năm 1998 và là tượng đài của bóng đá Pháp giai đoạn 1998-2006 Zinedine Zidane (trái) treo giày ngay sau World Cup 2006.
Thủ thành số một của tuyển Đức từ năm 2000 đến 2004 Oliver Kahn kết thúc sự nghiệp sau World Cup 2006 giải đấu mà anh chỉ đóng vai trò dự bị. Anh cũng sẽ chia tay sân cỏ khi mùa giải này kết thúc để chuyển sang công tác huấn luyện.
Theodoros Zagorakis là tiền vệ phòng ngự số một và là thủ lĩnh của tuyển Hy Lạp làm nên kì tích khi vô địch Euro 2004. Danh thủ này treo giày hồi tháng 5/2007 và trở thành chủ tịch PAOK Thessaloniki - CLB cuối cùng trong sự nghiệp vẻ vang của anh.
Đang là "chốt chặn" số một của AC Milan và nằm trong số các trung vệ tốt nhất mà bóng đá Italy sản sinh ra trong khoảng chục năm qua nhưng Alessandro Nesta sẽ không có mặt tại Euro 2008. Anh đã không xuất hiện trong hàng ngũ "Binh đoàn thiên thanh" từ một năm qua vì mâu thuẫn với HLV trưởng Donadoni.
Francesco Totti - biểu tượng sống của AS Roma và từng được xem là số 10 hay nhất Italy những năm đầu thế kỷ 21- chia tay "Binh đoàn thiên thanh" từ tháng 7/2007 và dứt khoát không trở lại bất chấp lời kêu gọi của Donadoni.
Phục hồi phong độ và góp công lớn giúp Real Madrid hai lần liên tiếp đăng quang tại La Liga nhưng Raul Gonzalez (áo đỏ) chỉ là người thừa ở tuyển Tây Ban Nha. Phong độ tệ hại tại World Cup 2006 khiến anh không còn được HLV trưởng Aragones tin tưởng.
Ở tuổi 34 Bernd Schneider vẫn là trụ cột không thể thay thế của tuyển Đức ở vòng loại Euro 2008. Tuy nhiên tiền vệ đa năng từng dự World Cup 2002 2006 và Euro 2004 sẽ phải làm khán giả tại Áo - Thụy Sĩ hè này vì không kịp bình phục chấn thương.
Andriy Shevchenko (áo xanh) - Quả bóng vàng châu Âu 2004 - ngồi nhà xem Euro 2008 đơn giản vì tuyển Ukraine của anh chỉ xếp thứ ba ở vòng loại trong bảng đấu có ĐKVĐ thế giới Italy Á quân Pháp và "ngựa ô" Scotland.

Tương tự Sheva cũng vì tuyển Anh không vượt qua vòng loại Michael Owen (phải) - Quả bóng vàng năm 2001 Wayne Rooney (giữa) - "phát hiện" của Euro 2004 cùng một loạt ngôi sao như Beckham Terry Ferdiand Lampard... đều bất đắc dĩ đứng ngoài mùa hè sôi động ở Áo - Thụy Sĩ.

TH8X theo VnExpress

More...

Giới trẻ với mốt... yêu và sex tập thể

By


 

 

 

Xem hình đúng cỡ
"Có lần đi kiểm tra khi vừa ở cửa một căn phòng trong dãy trọ tôi giật mình khi thấy cảnh một cậu con trai nằm giữa… 4 đứa con gái. Chưa kịp quát mắng thì đã nghe: "cháu chào bác ạ"".

Nói về vấn đề “con gái dễ dãi” thì chắc mọi người không còn xa lạ gì khi mà báo chí đã đề cập đến rất nhiều. Một cô gái có thể sẵn sàng theo một người con trai mới chỉ gặp trong vòng hai tiếng về nhà sống như vợ chồng mà không cần bất cứ một điều kiện gì hay một cô gái đêm nào cũng lân la đến chỗ có đàn ông để xin ngủ nhờ đến nỗi cô gái đó cũng không thể nhớ được rằng mình đã ngủ cùng với bao nhiêu người đàn ông vì quá nhiều hay như một cô gái ngày nào cũng mò đến chỗ ở của bạn trai để… sex mặc kệ chàng trai đó có ngần ngại hoặc nhắc nhở thế nào cô cũng mặc thì dù cho có bất cứ lý giải nào để biện minh cho những hành động đó cũng là điều không thể chấp nhận.

Chị Ly hiện đang làm việc bên khu công nghiệp tỏ ra thất vọng: “Con gái bên khu nhà tôi bây giờ hỏng hết rồi. Đứa nào chưa yêu thì may ra còn chứ tôi khẳng định đứa nào đã dính vào yêu dù chỉ một lần thì chắc chắn đã “mất”. Đó là điều không thể tránh khỏi vì tôi đã được nghe họ nói chuyện và tận mắt chứng kiến rất nhiều chuyện ngang trái ở đây. Thậm chí mấy cậu trai trong tổ làm việc của tôi còn lập hẳn một đội chuyên đi...phá trinh các cô gái trẻ mới vào làm việc. Xa nhà không có bố mẹ quản lý nên con cái mới hư hỏng như thế đấy”.

Điều chị Ly nói không phải là không có cơ sở. Theo như khảo sát của chúng tôi hầu hết nhà nào trong xã X.B cũng có phòng trọ cho công nhân bên khu CN thuê nhà. Mỗi dãy phòng trọ có khoảng 6 -7 phòng và phòng nào cũng có một cặp “vợ chồng hờ” chung sống. Tuy nhiên điều chị Ly khẳng định chắc như đinh đóng cột: “...đứa nào đã dính vào yêu dù chỉ một lần thì chắc chắn đã “mất”” thì chúng tôi không thể chứng minh và chắc chắn được nhưng tình trạng sống chung cặp bồ đánh ghen nạo phá thai yêu chung và thậm chí… sex tập thể thì đó là điều chắc chắn đã và đang diễn ra tại đây.

Thắng một tay sát gái chuyên nghiệp với dáng người dong dỏng cao và nụ cười rất duyên tâm sự: “Hiện nay mình đang sống chung với một cô gái kém mình 5 tuổi sinh năm 1990 nhưng thỉnh thoảng mình vẫn “qua lại” với một cô gái làm việc cùng tổ đấy. Những người ở nơi khác đến mà nghe thì lấy làm ngạc nhiên chứ thật ra ở đây những chuyện như vậy là rất bình thường… (?)” Có lẽ tôi sẽ không cho câu chuyện của Thắng là “bình thường” nếu như hôm đó tôi không được Thắng đưa đến phòng Toàn cậu bạn thân làm cùng tổ ở cách đó một đoạn đường ngắn.


Vừa giơ tay gõ vào cánh cửa đang đóng kín mít thì một giọng con trai ngái ngủ bên trong vọng ra: “Cứ vào đi”. Thắng đẩy nhẹ cánh cửa mùi ẩm mốc hoi hoi bên trong xộc ra làm tôi nhăn mặt. Nhìn vào trong nền nhà ẩm ướt vì đang mùa nồm quần áo thì vứt đầy trên chiếc xe máy dựng ngay sát tường có cái còn rơi xuống đất. Nồi niêu xong chảo vứt lộn xộn trong góc nhà và trên giường là một người con trai đang nằm giữa với… hai cô gái gối đầu hai bên. Tôi cố gắng che giấu sự tò mò ngạc nhiên của mình đang hiện ra trên mặt mỉm cười chào họ và ngồi xuống chiếc ghế kê cạnh cửa ra vào. Hai cô gái ngồi bật dậy chỉnh sửa lại bộ quần áo xộc xệch rồi đi sang phòng trọ bên cạnh mặc dù theo sự quan sát của tôi thì chắc chắn hai cô gái đó sống chung với Toàn trong chính căn phòng này. Trong cuộc nói chuyện Toàn kể cho tôi nghe về cuộc sống một ông hai bà.

Toàn quen Thụy ngay từ ngày đầu tiên khi hai người cùng đến làm tại khu CN này. Qua lại được một thời gian ngắn Thụy là người đề nghị nên về ở chung với nhau để tiết kiệm tiền sinh hoạt. Là con trai lại được con gái “mở đường” tạo điều kiện trước nên Toàn đồng ý ngay mặc dù không yêu Thụy lắm. Sống chung được một thời gian thì Cúc vào làm việc trong tổ của Toàn. Nhanh chóng bị vẻ trẻ trung hoạt bát của Cúc thu hút nên tối nào Toàn cũng tìm cớ trốn Thụy đến phòng Cúc chơi. Thấy anh chàng đẹp trai ăn nói có duyên nhất tổ nên Cúc cũng mê mẩn. Được mọi người cùng xóm trọ thông báo vào một buổi trưa Thụy đã sang tận phòng Cúc ở và bắt quả tang hai anh chị đang “tòm tem” với nhau. Khóc lóc kêu gào đánh ghen loạn cả xóm mà vẫn không đâu vào đâu. Thụy nhất định không buông tha cho Toàn vì ở đây ai cũng biết Thụy và Toàn sống chung với nhau như vợ chồng và Thụy còn đang có bầu.

Không còn gì để mất Thụy quyết bám Toàn cho bằng được. Thấy tình địch không buông tha cho người mình yêu và ai cũng biết Cúc cũng đã bị Toàn (...) nên Cúc cũng nhất định không để Toàn bỏ rơi mình. Lằng nhằng mãi cuối cùng hai cô nàng đành phải chấp nhận cảnh sống chung 3 người một giường với điều kiện Thụy phải đi phá thai.

Không riêng gì cặp của Toàn có kiểu sống chung và quan hệ chung với nhau như vậy. Bác Cao chủ nhà của một dãy trọ tâm sự: “Với tình trạng hiện nay chúng tôi cũng hết cách. Mắng tụi nó xong thì cũng vẫn đâu vào đấy chúng nó bảo đó là việc riêng chỗ nào cũng thế thôi mình không cho chúng nó thuê chúng nó lại đi tìm nhà khác ở cùng nhau. Có lần đi kiểm tra khi vừa ở cửa một căn phòng trong dãy trọ tôi giật mình khi thấy cảnh một cậu con trai nằm giữa… 4 đứa con gái.


Chưa kịp quát mắng thì đã nghe: “cháu chào bác ạ”. Định thần nhìn kỹ thì hóa ra thằng cháu trong họ nội của tôi. Lúc ấy thật chẳng biết phải làm sao. Chỉ chửi chúng nó mấy câu rồi đi ra cho chúng nó… mặc quần áo. Thấy bọn trẻ như vậy tôi cũng chỉ biết buồn. Ở làng tôi bắt đầu từ dạo gần đây không có đứa con gái nào lấy chồng là không chửa trước. Không biết có phải ở đâu cũng như vậy không? Nhưng nhìn thấy những cảnh như thế này tôi thấy sao mà nản quá... Không biết mấy cô gái đó nghĩ gì mà có thể chấp nhận yêu chung và sinh hoạt tình dục chung như vậy? Chắc chắn đó không phải là tình yêu rồi vì nếu đã yêu không cô gái nào có thể chấp nhận chia sẻ người mình yêu cho người khác. Đằng này…”.

Đúng là không có người nào khi yêu lại chịu chia sẻ tình cảm cho người khác. Vậy tại sao những cô bạn gái ở trên lại đồng ý sống chung và chịu chia sẻ người đàn ông của mình cho một cô gái khác? Đó là tình yêu hay chỉ là sự thỏa mãn về dục vọng?

Điều này thì chắc chắn tự người đọc cũng đã có câu trả lời. Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu những câu chuyện tình yêu của họ rồi sẽ đi đến đâu và những gia đình “tay 3 tay 4” của họ liệu có tương lai?

Theo Thư Giãn

More...

Khi sinh viên là gái gọi

By


 

 

 

Xem hình đúng cỡ
"Ngọc đi Dylan màu đỏ hay ngồi bar… phục vụ miễn chê sinh viên Đại học T số điện thoại 0913 536…".

Nhan nhản các web "tươi mát" là sinh viên

Giới dân chơi luôn rỉ tai nhau các địa chỉ: www.thegioitinh... www.muaban... www.vuonmongmo… mà chỉ cần click vào là một lô một lốc list (danh sách) hiện ra rất cụ thể.

Nhiều dân chơi cho in ra cả xấp giấy A4 dày cộm trên tay. Anh Hùng nhân viên một công ty tin học trên đường CMT8 (quận 10) bảo tôi: "Đời bây giờ ai thèm ra "bắt đào" nữa cứ lên nét tìm rồi gọi điện thoại đến khách sạn là xong. Vừa lịch sự văn minh vừa kín đáo và nhất là không sợ vợ thấy nữa. Tiện lợi vô cùng. Đúng là thời đại số. Sướng thật.”

Theo lời chỉ dẫn tôi dễ dàng trông thấy những quảng cáo đầy hấp dẫn nhan nhản trên các website với các địa phương riêng biệt: "Đào thon thỏn cao ráo đẹp gái là sinh viên hiện ở tại quận Tân Bình rất biết chiều chuộng điện thoại 0903 457…" "Châu 23 tuổi gái miền Tây đang theo học đại học rất chiều quý khách đang ở tại quận 1 0918 522…" "Trâm Anh 18 tuổi quê Vĩnh Long hiện ở tại quận 10 cao 1m60 ngoại hình tốt điện thoại 098 373…"…


Chỉ cần click vào là một list (danh sách) hiện ra rất cụ thể.

Đó là trang giới thiệu về gái mại dâm ở TP Hồ Chí Minh còn ngay tại Hà Nội cũng có một loạt địa chỉ riêng nào là: "Hồng Anh ở phố Kim Ngưu dáng cao ráo eo thon là sinh viên số điện thoại 0913453…" "Duyên sinh viên Đại học Ngoại thương mê đắm biết nói chuyện khéo léo điện thoại bàn 973423…"… Kèm với những lời mời chào đó là thỏa thuận "đảm bảo từ A đến Z giá 150.000đ"... Tôi hoa cả mắt khi đọc "tin quảng cáo" nào cũng na ná như nhau.

Tại quán cà phê góc ngã tư CMT8 - Tú Xương trong vai khách làng chơi tôi gọi ngay cho Châu. Đầu dây bên kia là một giọng nói của cô gái trẻ dân miền Tây "em bận rồi tối đi anh"- Châu thỏ thẻ vào máy trả lời tôi. Cô Đào là nhân vật thứ hai tôi gọi thử. "Hẹn anh 8h tối nha em kẹt rồi!"- Đào nói. Trả lời thắc mắc của tôi cô gái này trả lời thẳng thắn là đang… tiếp khách.

Đến cô gái tên Trâm Anh tình hình mới… ổn khi cô gái này trả lời tôi: "Cứ đến hồ Kỳ Hoà thì gọi cho em".


(Ảnh minh hoạ)

Hôm sau lần theo lời chỉ dẫn trên web khác tôi đến một bar trên đường Nguyễn Văn Trỗi (quận 1) vì theo giới thiệu là "Ngọc đi Dylan màu đỏ hay ngồi bar… phục vụ miễn chê sinh viên Đại học T số điện thoại 0913 536…".

Vào quán tôi bấm điện thoại và từ bàn bên kia một cô gái mặc quần cạp trễ áo hai dây xinh xắn tiếp cận ngay chỗ tôi ngồi. Ngọc bảo mới chỉ làm vài tuần nhưng đó chỉ là chiêu của các cô gái mại dâm thường nói để chứng tỏ mình là mới là xịn chứ không phải dân "nòi".

Gái gọi " ở làng sinh viên Hasinco

T.N. (quê Hà Tây-ĐH DL Phương Đông - Nhà D) thời gian đầu chỉ có một vài "mối" do tự quen biết. Sau đó N đã tự mở rộng "thị trường" bằng cách bỏ ra 50k để có thể trở thành member chính thức của trang web "gai...info".

Nhiều người sẽ phải kinh ngạc khi đọc thông tin về những món ăn đồ uống phục vụ đời sống tình dục những tụ điểm ăn chơi những ký sự "check hàng" của các dân chơi. Họ post lên đấy những photo loại hot nhất với đầy đủ phần mô tả chi tiết ở các chỉ số.

N tự hào khi khoe với các bạn cùng phòng về trang web mà mình đang tham gia: có fire wall bảo vệ hẳn hoi có tổ chức hoạt động đàng hoàng "chứ không lôm côm như một số trang khác". Theo lời N thành viên của web này không chỉ có nữ mà còn rất nhiều nam.

Các buổi hội họp party xuyên đêm thường xuyên diễn ra. Họ có thể "thân thiết" một cách "mái thoải" với nhau và chuyện chuyển "mối" cho nhau "làm ăn" là việc rất bình thường. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 098386**30 nếu còn trống "lịch" N sẽ sẵn sàng tiếp chuyện và đáp ứng yêu cầu sau đó với mức giá thỏa thuận.

Khác với N D (Sđt: 097505**76-Khu nhà D-Làng SV) không tìm kiếm những "cuộc làm ăn" chớp nhoáng theo thời vụ mà luôn có những "mối ruột" trong thời gian lâu hơn. D thu hút bởi một khuôn mặt khá xinh xắn với vẻ hơi kiêu và lạnh lùng. D đã biến ngay căn phòng của người bạn trai mới quen bên dãy nhà C thành "không gian tác nghiệp".


Khi sinh viên là gái gọi

T.Q-bạn nam cùng phòng cho biết: "Phòng có 6 người thì hai bạn nam đã phải đi "tránh nạn" bằng cách nhập cư sang phòng bên cạnh ngủ nhờ. Mình và hai người bạn ở lại phải tự căng rèm cho khuất mắt trông coi. Cũng may là chuyện này chỉ diễn ra trong một tháng sau khi bạn mình đã đầu tư cho cô ta một chiếc Laptop". Xem ra so với N những mối làm ăn của D tuy mất thời gian hơn nhưng lợi nhuận có vẻ cao hơn nhiều.

Qua trao đổi ông Đinh Đại Cồ- Giám đốc xí nghiệp Dịch vụ và Kinh doanh Nhà về vấn đề quản lý sinh viên trong làng Hacinco cho biêt: "Chúng tôi đã có những nội quy quy định cụ thể về việc ăn ở sinh hoạt của sinh viên trong Làng. Trước khi được nhận vào sinh viên đều phải làm một bản cam kết và chịu trách nhiệm về những điều đã cam kết. Vì thế nếu vi phạm ở mức độ nhẹ chúng tôi sẽ cảnh cáo lập biên bản. Còn những vi phạm nặng nhất định sẽ bị trục xuất ra khỏi Làng".

Ông cho biết thêm để hạn chế tình trạng nam nữ lộn xộn Ban quản lý đã phân chia nam chủ yếu ở khu nhà E nữ chủ yếu ở khu nhà A. Song do không thể để phòng trống nên vẫn có một số ít khu vực phòng nam gần phòng nữ.

"Ban quản lý biết việc có một số bạn nữ hay đi chơi khuya nhưng sau 10 rưỡi Làng đóng cửa thì không thể vào được. Vì thế chúng tôi chỉ có trách nhiệm giám sát và quản lý sinh viên khi họ ở trong. Còn những hoạt động của họ diễn ra ngoài Làng không thuộc trách nhiệm của Ban quản lý".

Theo CAND và SVVN

More...

Giới blogger xôn xao vụ 2 nhà báo viết về PMU18 bị bắt

By


 
 
 

Xem hình đúng cỡ
Từ chiều 12/5 các đường link blog liên quan tới phóng viên Nguyễn Văn Hải (báo Tuổi Trẻ) và Nguyễn Việt Chiến (báo Thanh Niên) đã được liên tiếp gửi qua Yahoo. Có blogger nhận xét đây là vụ "Động đất tại làng báo".

"Khi một người bị bắt thế nào cũng có nhiều luồng dư luận quanh họ. Trên blog đồng nghiệp chỉ thấy sự sẻ chia. Khó có thể ngờ nhà báo khá kín kẽ trầm tính cẩn trọng như Hải lại có ngày bị bắt vì cái nghề mà anh đổ mồ hôi và sẵn sàng đổ cả máu cho nó" Bố cu Hưng một trong những blogger khá nổi tiếng phân tích. "Có thể nguyên nhân trực tiếp là do sơ suất của nhà báo - tôi nhấn mạnh hai chữ có thể - khi gặp sức ép của thông tin đôi khi đã chọn phương cách đi trên dây thăng bằng. Lằn ranh giữa sức nóng của thông tin và vực thẳm khá mong manh".

 

Còn blogger Osin nhận xét: "Những nhà báo như Hải đã phạm sai lầm. Sai lầm của họ về mặt nghề nghiệp là khó tha thứ. Nhưng họ không hề phạm tội. Tại sao phải bắt giam họ?".

Trong khi đó nhà văn Võ Thị Hảo bình luận trên blog của mình: "Nhà báo viết bài đưa tin có thể đúng có thể sai. Tai nạn nghề nghiệp là điều luôn có thể xảy ra. Nhưng đúng sai cần có sự điều tra minh định rõ ràng. Xưa nay từng có những bài báo bản tin đưa thiếu chính xác thì cách xử lý là yêu cầu nhà báo xin lỗi cải chính thậm chí bồi thường danh dự. Luật Báo chí Việt Nam đã quy định rõ điều đó". 

Theo nhà văn này thực tế kể cả bên thanh tra cơ quan điều tra kiểm sát - những cơ quan hành nghề chuyên nghiệp về pháp lý - mà gây oan sai đến mức huỷ hoại cả cuộc đời người ta cũng chỉ đến mức xin lỗi công khai và cùng lắm là bồi thường danh dự mà thôi. "Nhà báo không phải là nhà điều tra chuyên nghiệp mà chỉ là người phát hiện và tổng hợp các nguồn tin để đăng báo. Giả sử có sai thì cách giải cứu cái sai cũng phải trên mặt giấy không phải bằng sự giam cầm và các biện pháp thô bạo" bà viết.

Blogger Thủy Tiên cũng bày tỏ quan điểm: "Dù không phải người làm báo chỉ là bạn đọc thôi nhưng tôi vẫn hiểu trong quá trình xử lý thông tin có thể có những thông tin không chính xác... Đó cũng là điều bình thường vì đôi khi nhà báo nôn nóng (để có nhiều tin hay nóng hổi cung cấp cho bạn đọc) nên đôi khi thiếu thận trọng".

Không chỉ bài viết những dòng blast (lời mở đầu) trên các blog hôm nay cũng thể hiện khá rõ quan điểm của blogger về vụ việc như: "Kết thúc hay khởi đầu?" "Động đất tại làng báo"...

Ngày 12/5 Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố tạm giam hai phóng viên điều tra Nguyễn Văn Hải và Nguyễn Việt Chiến với tội danh: "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ". Cơ quan điều tra cho rằng 2 nhà báo đã thông tin sai sự thật về vụ án liên quan đến PMU 18.

Ông Nguyễn Văn Hải sinh năm 1975 có gần 10 năm làm việc tại văn phòng báo Tuổi Trẻ ở Hà Nội là phóng viên phụ trách lĩnh vực nội chính. Năm 2006 Nguyễn Văn Hải được bổ nhiệm là Phó trưởng Văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Việt Chiến sinh năm 1952 công tác tại báo Thanh Niên từ năm 1993 phụ trách thông tin trong mảng nội chính. Ngoài làm báo ông Chiến còn là hội viên Hội Nhà văn từng đoạt nhiều giải thưởng văn nghệ trong nước.

Lê Nguyên/VnExpress

More...

Chìa khoá trái tim

By

Bạn của em bảo không thể tin được tình bạn qua Net. Đó là tình bạn ảo không có trong đời thực. Nhưng em không nghĩ thế. Anh và em cũng quen nhau qua blog đó thôi cũng là ảo đó thôi vậy mà cũng 2 năm rồi anh nhỉ. Anh - một bloger nổi tiếng với những bài viết thật hay đầy ý nghĩa; Em - một cô bé nhút nhát trầm lặng và khép kín luôn thích đọc những entry của anh. Mọi người thường bảo những người nổi tiếng thường kiêu lắm (mặc dù anh chưa bao giờ nhận mình là người nổi tiếng) nhưng em chẳng bao giờ thấy anh kiêu hay có lời nói cử chỉ hành động gì như thế. Anh nói chuyện rất vui vẻ và cởi mở. Cả khi được gặp và nói chuyện với anh em thấy anh cũng không có gì khác so với tưởng tượng của em không có gì khác với cách anh vẫn chat hay comment cho em. (Anh biết không nói chuyện với anh em thấy vui lắm.) Em thường xuyên ghé thăm blog của anh vẫn thường chat với anh nhưng hình như em nhận thấy cái “thường xuyên” ấy đã khác trước nhiều lắm. Mỗi lần online em lại ghé thăm blog anh rất nhiều lần. Không chỉ có vậy em còn lang thang tới blog của những người tới thăm và comment tại blog anh. Em còn cảm nhận rõ ràng là trái tim mình nghèn nghẹt khi biết rằng tác giả của comment là một cô gái. Em tò mò và ghen tỵ khi đọc những comment của anh cho họ; em mỉm cười khi đọc được những comment chứa đựng những thông tin thú vị về anh mà em chưa được cập nhật. Dường như thành một thói quen em vẫn luôn ghé thăm blog anh âm thầm đôi khi không hề để lại comment. Cũng chẳng biết tại sao em lại như thế nữa. Anh thường hay invisible nhưng chỉ cần em Buzz một cái là anh đã gửi ngay một mặt cười và: “Hi nhóc”. Có chuyện gì em cũng kể với anh và thật ngạc nhiên là anh luôn lắng nghe mọi câu chuyện vu vơ ngốc nghếch của em cho em những lời khuyên góp ý chân thành nhất. Em không rõ anh có chút nào nhận ra chính anh trong những câu chuyện em thường kể và hỏi anh hay không? Có nhiều lần em bóng gió xa xôi về tình cảm của mình rồi em hỏi: “Anh có nghĩ là tồn tại tình yêu qua mạng hay không?”. Anh không trả lời mãi sau anh nói với em: “Anh vừa rớt mạng nhóc có nói gì không?”. Anh à anh luôn invisible thì khi anh out em sẽ không biết được nhưng anh không biết là em rất hay dùng buddy check với anh hay sao? Lúc ấy em đã bảo không nói gì cả vì bất ngờ anh lại gửi cho em bài thơ mới của anh nhờ em “kiểm nghiệm”. Đọc xong em thấy rõ ràng đó là những lời anh muốn dành cho em phải không anh? Phải rồi “Đã bao giờ anh bỏ mặc em đâu…” anh chưa bao giờ bỏ mặc em anh luôn quan tâm đến em đấy chứ lòng quan tâm của một người anh với em gái. Nhưng… em muốn một sự quan tâm khác thế. Điều đó có quá lớn lao quá xa xỉ không anh? Anh vẫn luôn mê mải kiếm tìm chờ mong một cô gái áo đỏ. Em không phải là cô gái áo đỏ mà anh hằng mơ ước em chỉ là cô bé áo trắng mà không em là cô bé có 7 sắc cầu vồng hôm nay xanh mai vàng ngày kia tím… Nhưng em là thực tình cảm của em dành cho anh là có thực là hiện hữu. Em chắc rằng vấn đề tuổi tác với anh cũng không phải là quan trọng lắm phải không? Nếu anh không thể chờ cho em lớn thêm thì khoảng cách 9 năm cũng đâu phải quá lớn? Anh biết không chìa khóa mở cửa trái tim em hiện nay chỉ có anh là người nắm giữ.

More...

Tạo nick Yahoo là... số điện thoại

By

Nghe thì có vẻ “lằng-nhằng-dây-điện” nhưng thực ra chỉ 2 bước chính là đã xong xuôi rồi. Đầu tiên các bạn hãy clickhere để download phần mềm Java này về máy tính rồi setup như bình thường nhé!

Sau khi cài đặt Java xong bạn vô trang web: http://mobile.yahoo.com/go/emulator để bắt đầu tạo “quả” nick 1-0-2 này! Nếu bên phải trang web có hình chiếc điện thoại máy trượt rất đẹp điều đó có nghĩa là bạn cài Java thành công công việc đã xong tới 50%. ^^
 


Bây giờ bắt tay vào đăng ký nick Yahoo chính là số điện thoại ngày sinh (hay bất kỳ con số nào có ý nghĩa đặc biệt với bạn nhé!)

Teens nhà mình chú ý vào các phím giao diện ở trên Mobile: phím lên xuống phím chọn (phím hình ô van giữa) Ok (bên trái) phím thoát (bên phải). Mọi thao tác sẽ được thực hiện trên chiếc điện thoại ảo này đấy.

+ Bước 1: Do you have a Yahoo!ID? ( ý hỏi bạn có nick chưa)> Chọn No i don t

+Bước 2: Chọn Sign in to Yahoo

Nhớ là dùng các phím lên xuống trên điện thoại ảo để di chuyển nhá!

+ Bước 3: Di chuyển xuống ô Yahoo ID để nhập số mà bạn muốn đăng ký rồi chọn Submit


Ví dụ mình lấy số 0908632868

+ Bước 4: Nhập mật khẩu > Nhắc lại mật khẩu > Chọn Submit

+ Bước 5: Chọn câu hỏi bí mật > Câu trả lời (4 ký tự trở lên)

+ Bước 6: Nhập ngày tháng năm sinh > Submit

+ Bước 7: Chọn Accept > Select

+Bước 8 : Nhập mã xác nhận > Submit

+ Bước 9: Bạn đã đăng ký thành công nick 0908632868@yahoo.com rồi nhé!^^ Híhí dễ chưa?


Xong xuôi rồi nhá!

More...

Thủ thuật giúp lấy lại nick Yahoo bị mất

ByCó rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mất nick Yahoo trong đó có thể kể đến chuyện bị mất password đổi password xong rồi quên mất thậm chí là ai đó trộm tài khoản rồi xóa mất nick. Cho dù nguyên nhân thế nào thế nào đi nữa thì việc phục hồi lại tương đối khó khăn nhưng không vì thế mà bạn từ bỏ hy vọng.

Trong bài này chúng ta sẽ nghiên cứu một số cách để lấy lại nick Yahoo đã bị mất.

Lưu ý: Khi yêu cầu phục hồi lại mật khẩu Yahoo yêu cầu bạn cung cấp thông tin về ngày tháng năm sinh quốc gia… mà theo lời khuyên của nhiều người khi lập nick bạn thường khai báo “sai sự thật” để tránh lộ thông tin cá nhân. Việc này có cái lợi nhưng cũng có điều hại điển hình nhất là khi mất password nick thì xem như không thể phục hồi lại được.

Phục hồi nick Yahoo tiếng Anh

Trước đây khi lập tài khoản Yahoo bạn thường đặt mặc định tài khoản Yahoo của mình thuộc quyền quản lý của Yahoo Hoa Kỳ (giao diện tiếng Anh). Do đó trong trường hợp bị người khác đánh cắp mật khẩu mà không nhớ các thông tin khai báo để phục hồi mật khẩu thì bạn chỉ còn nước đi nhờ nhà cung cấp dịch vụ (là Yahoo Hoa Kỳ) giải quyết giúp mình. Địa chỉ để bạn thông báo thông tin là http://tinyurl.com.yrcyth/; http://tinyurl.com/2vglju hay http://tinyurl.com/37qxro.

Trong trang web này bạn điền thông tin tài khoản Yahoo của mình vào hai ô dưới trường “What is your name and Yahoo ID?”. Tại trường “What is your email address?” bạn điền địa chỉ email mình đang dùng. Dòng “what are you writing about” là chủ để bạn muốn hỏi. Cuối cùng bạn viết nội dung thư bằng tiếng anh vào khung “Type in your question” và nêu rõ những yêu cầu phục hồi nick mật khẩu Yahoo cho bạn. Xong bạn gõ mã xác nhận rồi nhấn nút Send để gửi thư đi.

Phục hồi nick Yahoo Việt Nam

Bạn làm tương tự như trên xong địa chỉ để điền thông tin là http://tinyurl.com/ytxp9n. Sau khi thông tin bạn nhập được gửi đi trung tâm chăm sóc khách hàng của Yahoo Việt Nam sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản bị mất.

Tìm nhanh mật khẩu Yahoo bị mất

Thông thường nếu bạn khai báo đầy đủ thông tin thì trung tâm hỗ trợ khách hàng của Yahoo sẽ giúpbạn lấy lại mật khẩu bị mất. Tuy nhiên nếu bạn quên mất một vài chi tiết thì sự giúp đỡ có thể không được như mong đợi. Để tìm lại mật khẩu bạn vào ô Yahoo ID nhập mã xác nhận rồi nhấn Continue để chuyển sang trang tiếp. Tiếp đó bạn làm theo hướng dẫn để phục hồi lại mật khẩu cho mình.
 

Tạo nhanh bản sao tài khoản Yahoo

Theo nguyên tắc mỗi khi mất mật khẩu bạn sẽ không thể phục hồi được nếu như không nhớ bất kỳ thông tin nào. Tuy nhiên bạn có thể tạo ra một tài khoản giống y chang tài khoản vừa bị mất để dùng cho việc liên lạc. Ở đây chúng ta sẽ sử dụng tính năng tạo tài khoản ở các dịch vụ email địa phương.

Theo đó khi tạo một tài khoản Yahoo (chẳng hạn tài khoản Yahoo Hoa Kỳ) thì bạn sẽ nhận được địa chỉ email là abcd@yahoo.com. Và trong trường hơp mất tài khoản này bạn có thể tạo ra một tài khoản abcd tương tự để liên lạc những chỉ khác có mỗi phần đuôi chẳng hạn của Yahoo Việt Nam là abcd@yahoo.com.vn.

Để làm việc này bạn vào địa chỉ là http://tinyurl.com.yr8fg/. Trong dòng “Tôi thích nhận nội dung bằng tiếng” bạn chọn một Yahoo địa phương nào đó chẳng hạn Yahoo Việt Nam. Sau đó bạn tạo một tài khoản với tên giống y chang tài khoản vừa mất.

Trong trường hợp của tôi một lần ra tiệm Net và bị ai đó lấy mất mật khẩu rồi xóa mất tài khoản với nick nguyentuvuong@yahoo.com khiến cho bao nhiêu thông tin bàn bè bỗng chốc biến mất nhưng đến nay khi tôi lập lại bản sao tài khoản nguyentuvuong@yahoo.com.vn thì Yahoo vẫn cho phép. Một điều không hay là cho dù tài khoản này được phục hồi nhưng địa chỉ liên lạc trong danh sách bạn bè vẫn bị xóa sạch và bắt buộc bạn phải add lại từ đầu.

Song trong cái rủi cũng có cái may đó là Yahoo vẫn giữ nguyên tin offline cho bạn. Trường hợp của tôi ngay sau khi tạo bản sao tài khoản và đăng nhập YM thì tin offline vẫn giữ nguyên; cái lâu nhất mà bây giờ tôi vẫn nhận được là một tin của ngày 22-7-1007. Như thế máy chủ của Yahoo vẫn giữ nguyên tin nhắn cho dù tài khoản của bạn đã không còn nữa. Do đó bạn có thể dễ dàng add lại những người thường xuyên để lại tin ofline của mình bằng cách nhấn chuột kép lên tin offline do họ để lại và trong cửa sổ hiện ra nhấn nút Add rồi nhấn Next>Finish là xong. Bạn hãy add lại hết tất cả những người đã để lại tin offline cho mình.

Không những thế Yahoo cũng lưu các tin nhắn âm thanh qua dịch vụ Voice chat cho bạn nữa. Nếu sử dụng Yahoo Messenger for Web bạn còn được hỗ trợ lưu tin nhắn trên tài khoản email của mình.

More...

Ngày mai xử vụ phát tán phim sex “Vàng Anh”

ByNgày mai (15-5) TAND TP Hà Nội sẽ đưa ra xét xử vụ truyền bá phim sex của diễn viên ca sĩ Hoàng Thùy Linh.Bốn bị cáo trong vụ này gồm Nguyễn Hữu Tài Vũ Thị Thùy Linh Võ Thanh Hiệp và Nguyễn Thu Linh (đều là sinh viên) bị truy tố về tội danh truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo điểm b d khoản 2 Điều 253 BLHS (khung hình phạt từ ba năm đến 10 năm tù).

Theo cáo trạng Hoàng Thùy Linh - diễn viên tham gia đóng phim “Nhật ký Vàng Anh” (phát trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam) và Vũ Hoàng Việt có quan hệ tình cảm thân thiết.

Ngày 5-7-2007 hai người có quan hệ tình dục tự ghi hình bằng điện thoại di động của Linh. Việt lưu hai đoạn phim trên vào máy tính cá nhân còn Linh lưu vào điện thoại di động để xem và đã xóa.
 
Sau đó hai đoạn phim trong máy tính của Việt đã rơi vào tay bốn bị cáo trên và họ đã biên tập phát tán chúng trên mạng Internet...

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3662','vb3ev7nhlbman7le26sdere8m3','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-22 14:12:10','/news/page-5.html')