Chụp ảnh khỏa thân : Nghệ thuật hay chơi ngông???

By

Giới sành điệu nữ đang thịnh hành kiểu chơi nghệ thuật "cực kỳ... kỳ cục". Các cô say sưa tìm kiếm và sáng tạo những bức ảnh khoả thân trong đủ mọi tư thế đứng ngồi quỳ nằm... để tự chiêm ngưỡng hoặc gửi đi như một món quà tặng độc chiêu! Đây chính là nguyên do dẫn đến sự xuất hiện ngày một đa dạng các dịch vụ [b]Ảnh Nude Nghệ Thuật.[/b] Khách hàng tìm đến dịch vụ này rất đa dạng đa phần những phụ nữ trẻ đẹp những cô gái chưa chồng những cô sinh viên thậm chí học sinh trong đó có một số cô mới tập tễnh bước vào nghề người mẫu. [img]http://diemtinblog.com/images/stories/hinhdata/072008/7e/nude_1.jpg[/img]

Có không ít cô gái độ tuổi 18 - 20 thừa nhận muốn có một album ảnh khoả thân nghệ thuật để làm kỷ niệm tuổi thanh xuân. Cũng có người nói chụp "bạo" để gửi cho chồng hoặc người yêu đang ở nước ngoài theo yêu cầu. Một số cô bé vừa qua tuổi 16 17 thì "chịu chơi" nghe lời đường mật khích bác của bạn bè... [img]http://diemtinblog.com/images/stories/hinhdata/072008/7e/nude_2.jpg[/img]

Họ lập thành nhóm và thường có riêng một thợ ảnh chuyên nghiệp. Dạng khách hàng đặc biệt thường xuyên là các cô gái nhảy gái gọi hạng sang. Mục đích chụp ảnh "nuy" của các cô gái này là những hình ảnh bốc lửa đó sẽ được đưa vào các cataloge đem "tiếp thị" ở những nơi có nhu cầu. Đây chính là nguồn thu nhập đáng kể của các "ống kính nuy".

[img]http://dongta.sexvietclub.net/AnhVN/aodai15.jpg[/img]

Hầu hết các cô gái khi đến với cái gọi là "ảnh khoả thân nghệ thuật" đều coi đây là một trò chơi để thoả mãn ý thích nhất thời. Họ hoàn toàn tin rằng họ giữ độc quyền những tấm ảnh đó..... [img]http://diemtinblog.com/images/stories/hinhdata/072008/7e/nude_3.jpg[/img] [img]http://dongta.sexvietclub.net/AnhVN/aodai25.jpg[/img]

[b]Quan niệm về ảnh khỏa thân[/b]

Quan niệm về ảnh khoả thân đã thay đổi nhiều trong các cô gái trẻ. Nếu như trước đây nó vẫn được xem là cấm kỵ nhạy cảm thì giờ đây giới trẻ đã cởi mở hơn với loại hình nghệ thuật này cho rằng đó là cơ hội để chiêm ngưỡng và lưu lại "vẻ đẹp của tạo hoá".

[img]http://dongta.sexvietclub.net/AnhVN/aodai27.jpg[/img]

Tôi biết có một nhóm nữ sinh học tại một trường dân lập ở TPHCM rủ nhau tự chụp ảnh "nude" bằng di động và làm thành album. Sau đó họ cùng nhau trao đổi và bàn luận về những tấm ảnh nghệ thuật này. Một cô trong nhóm lại chia sẻ những tấm hình của bạn mình cho người yêu xem. Tai hại hơn chàng trai này lại đăng tải những hình ảnh này lên mạng.

[img]http://dongta.sexvietclub.net/AnhVN/aodai28.jpg[/img]

Hậu quả là chúng được phát tán nhanh chóng qua những web và blog đen. Đến một ngày nào đó hai cô bạn kia sẽ giật mình khi thấy hình mình khỏa thân trên mạng. Lúc đó thì đã muộn màng cho một thú chơi “ngông cuồng”. T. – một cô học trò cấp 3 đã tự sắm cho mình chiếc di động chụp hình đời mới nhất để “lên hình” và tự chụp những cảnh hở ngực khoe đùi và cho bạn bè cùng xem. Thúy cho rằng: “Em có chụp hình thô quá đâu chỉ là muốn thể hiện vẻ đẹp cơ thể mà thôi. Đẹp thì ai chẳng muốn phô ra”. [img]http://diemtinblog.com/images/stories/hinhdata/072008/7e/nude_4.jpg[/img]

T. còn thản nhiên khoe với bạn bè những tấm hình nude của mình được anh người yêu là thợ ảnh “sáng tạo nghệ thuật” cho. Và T. không phải là cô gái duy nhất đồng ý để người yêu chụp ảnh "nude". [img]http://imageupload.in/files/hz0dt22fr8hikd3it5r7.jpg[/img]

Nhiều cô nghĩ rằng để người yêu chụp và lưu giữ hình ảnh “tươi đẹp” của mình có gì là sai trái. Họ hoàn toàn tin tưởng vào người bạn trai “thích chụp bạn gái khỏa thân” của mình. [img]http://diemtinblog.com/images/stories/hinhdata/072008/7e/nude_5.jpg[/img]

vật tế thần

Chụp ảnh "nuy" rồi phát tán cho người khác xem là thú vui nguy hiểm. Nếu bức ảnh tưởng là bí mật kia bị phô bày trước tiếng đời thiên hạ thì cái giá phải trả là rất đắt một nữ sinh.... chịu chơi ở Hà thành kết luận. Vậy nhưng mỗi ngày ở các studio vẫn chẳng hiếm hoi gì các quý cô tự biến nt>" cho trò đùa nghệ thuật này! [img]http://diemtinblog.com/images/stories/hinhdata/072008/7e/nude_6.jpg[/img]

Những người ủng hộ cho rằng ảnh khoả thân cũng là một loại hình nghệ thuật đơn thuần như bao loại hình nghệ thuật ca ngợi vẻ đẹp con người khác nếu như người ta không nhìn nó bằng con mắt và ý nghĩ thô tục. Những người phản đối lại nói chụp ảnh khoả thân mở đường cho một lối sống thiếu lành mạnh có thể dẫn đến những hành vi làm băng hoại đạo đức.

[img]http://danchoi.vip1.vn/uploads/News/pic/small_1215939969.nv.jpg[/img]

Có nhiều ý kiến tranh cãi rằng chụp ảnh khỏa thân không xấu người phát tán chúng mới là xấu. Thôi thì hãy để chính chủ nhân của những bức ảnh “nghệ thuật” này tự “gặm nhấm” hậu quả tai hại đem lại cho mình. Chỉ sợ lúc đó nếu muốn sửa sai và muốn thu hồi lại chúng là điều không thể và không tưởng.

More...

Nữ sinh bị luân phiên cưỡng hiếp và đánh đập

By

“Video clip ngược đãi và lăng mạ nữ sinh trung học thành phố Khai Bình” được lưu truyền trên mạng khiến nhiều người phải sởn gai ốc và phẫn nộ.

Gần đây trên các mạng Trung Quốc video clip nữ sinh trung học bị luân phiên đánh đập và lăng mạ đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Sau khi được một người họ Đại gửi cho đường link đoạn video clip này các phóng viên thành phố Khai Bình Quảng Đông Trung Quốc đã vào xem và chụp xuống những bức ảnh một nữ sinh trần truồng đang bị các bạn nữ đánh đập và lăng mạ.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Cô bé nữ sinh bị một trong "Thất tỉ muội" tát

“Tự tát mình đi” một nữ học sinh vẫn đang mặc quần đồng phục học sinh chỉ vào mặt của cô bé bắt cô bé phải tự tát vào mặt mình. Cô bé bị hại khuôn mặt thất thần dơ tay lên tự đánh vào mặt mình. Cú tát mạnh khiến tóc của cô bé lòa xòa khắp mặt. Những tiếng “bốp bốp” nổ ra làm những cô gái đứng xung quanh hào hứng hô “Tốt! Tốt!”.

“Video clip ngược đãi và lăng mạ nữ sinh trung học thành phố Khai Bình” này được lưu truyền trên mạng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều dân cư mạng. Đoạn clip có độ dài 7 phút cô bé bị hại sau khi bị xâm phạm tình dục còn bị lăng mạ và đánh đập dã man.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Thi nhau xông vào đánh đập và lăng mạ

Người tung đoạn clip này lên mạng là một bạn có nick được chúng tôi dịch nôm na ra là “rễ cây”. Lời dẫn trước clip của bạn viết ngày 20 tháng 5 có đoạn: “Hôm nay tớ thu thập được một đoạn video vlip dài 7 phút nghe đồn là của các bạn học sinh trường trung học Khai Bình. Trong băng là cảnh quay của một nữ sinh bị đánh đập và lăng mạ… làm bản thân tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ hy vọng tất cả mọi người hãy quan tâm đến sự việc này đặc biệt là những người dân thành phố Khai Bình…”.

Phóng viên xem đoạn clip thì thấy trong đó có 6 nữ sinh và nam sinh và có hai nam sinh trần truồng xuất hiện trong ống kính.

Đa số dân cư mạng sau khi xem clip này đều comment rằng: “Thật khiến người ta phải gai người và phẫn nộ”.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Cô bé bị gục ngã xuống sàn đất

Nhiều người dân Khai Bình khi được khán giả phỏng vấn đã cho biết sau tết Đoan Ngọ họ đã thấy đoạn clip này trên mạng chắc là nó còn được đưa từ trước nữa.

Người dân Khai Bình còn cho biết giọng nói của những bạn học sinh trong clip đúng là giọng của địa phương này. Có một bạn học sinh vẫn còn mặc đồng phục học sinh với kiểu dáng màu sắc đúng là của trường Khai Bình.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Thi nhau giật tóc

Sau khi biết được tin này các phóng viên liền đến trụ sở công an của thành phố Khai Bình để phỏng vấn. Một người của trụ sở đã tiết lộ rằng vụ án này đã xảy ra từ tháng 7 năm 2007. Cô bé bị hại là học sinh lớp 11 vừa tròn 17 tuổi. Nghi án gồm có 7 nữ sinh và 4 nam giới. Tuổi của 7 cô nữ sinh kia cũng bằng với cô bé bị hại và cũng là học sinh cùng trường trong đó có một người còn là bạn học cùng lớp với cô bé. Còn những chàng trai kia thì cũng đều chưa đến tuổi vị thành niên.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Bốn chàng trai vẫn chưa đến tuổi vị thành niên

Ông còn cho biết 7 cô gái kia đã kết tình “tỉ muội” tự xưng là “Thất tỉ muội” chúng thường qua lại với những thành phần xã hội đen. Do cô gái bị hại đã từng làm điều có lỗi với chúng nên vào một buổi tối của trung tuần tháng 7 “Thất tỉ muội” đã tìm thấy cô bé bị hại tại một cửa hàng internet chúng vào bức hiếp bắt cô bé phải ra ngoài. Sau đó lột hết quần áo của cô bé và đánh đập.

Trong quá trình đánh đập một cô gái đã gọi điện cho một bạn trai. Và sau đó cô bé bị hại được đưa đến một căn hộ có 4 người con trai chúng đã luân phiên cưỡng hiếp cô bé. Để mấy đứa con trai thực hiện việc cưỡng hiếp được thành công mấy đứa con gái còn giữ tay chân cô bé.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Luân phiên cưỡng hiếp cô bé

Sau khi cô bé bị cưỡng bức “Thất tỉ muội” còn tiến hành đánh đập lăng mạ và bắt cô bé phải tự tát mình.

Sau khi clip này bị lưu truyền trên mạng phía cảnh sát đã điều tra và tháng 6 vừa qua đã bắt được 4 người con trai và mấy nữ sinh đó. Án đã được mở nhưng cô bé bị hại vẫn không đến báo án mà chỉ trốn ở trong nhà không chịu ra ngoài.

Cũng ngày 8 tháng 7 phóng viên đến cửa hàng internet nơi mà cô bé bị hại đã bị “Thất tỉ muội” đưa đi vào trung tuần tháng 7 năm ngoái. Chị chủ cửa hàng cho biết thời gian trước đây đúng là có nảy sinh sự việc đó ở cửa hàng cô vào nửa đêm. Nhưng từ đó đến nay cô không thấy những cô gái đó quay lại nữa. Và cho biết sau khi vụ việc xảy ra phía công an cũng đã từng xuống để điều tra.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Hào hứng khi cô bé bị đánh

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Một trong những hung thủ


Quá trình sự việc

Trung tuần tháng 7 năm 2007 vụ án bắt đầu xảy ra
Sau tết Đoan Ngọ clip được lưu truyền qua điện thoại di động và có người tung lên mạng.

Thượng tuần tháng 5 năm 2008 các dân cư mạng bắt đầu xôn xao về đoạn clip này. Số trang đăng tải clip này càng ngày càng nhiều.

Tháng 6 năm 2008 Phòng giáo dục thành phố Khai Bình sau khi xem được clip đã báo án và cảnh sát bắt đầu điều tra.

Cuối tháng 6 năm 2008 Bộ công an đã điều tra phá án và bắt được 4 chàng trai và mấy cô nữ sinh. Một số vẫn còn đang lẩn trốn.

More...

Những hung thần rình rập nữ sinh viên

By

Thời gian gần đây ở làng Đại học Thủ Đức (khu vực giáp ranh giữa TPHCM và tỉnh Bình Dương) xảy ra hiện tượng một số kẻ xấu rình rập sinh viên nữ tắm để quay phim và chụp hình lén. Không khí hoang mang lo sợ bao trùm khắp khu vực.
Nhà tắm và nhà vệ sinh của nhà trọ 17/18 vừa không chắc chắn lại nằm sát đường và rất hoang vắng

RÌNH RẬP Ở NHÀ TẮMKhoảng 9 giờ tối cô sinh viên Ng.T.H (trọ ở số nhà 1/2 thuộc khu phố 6 phường Linh Trung quận Thủ Đức TPHCM) đang tắm thì bất ngờ phát hiện một cánh tay cầm điện thoại di động luồn qua khe hở phía dưới cánh cửa phòng tắm. Cô hốt hoảng hét toáng lên. Mọi người trong dãy nhà trọ chạy ra thấy một thanh niên khoảng hơn 20 tuổi vừa thoát ra cổng. Các sinh viên nam đuổi theo ra đến đường gã thanh niên liền nhảy lên xe gắn máy do một cô gái tóc nhuộm vàng hoe cầm lái chạy mất dạng.

Chuyện của H. khiến cả phòng trọ chưa hết bàng hoàng thì hai ngày sau đó cô bạn cùng phòng Ng.T.Th cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Khoảng hơn 8 giờ tối Th. đang tắm thì nghe tiếng động ở phía ngoài phòng tắm. Cô nhìn xuống chân kinh hoàng thấy một khuôn mặt đang nhìn mình qua khe hở phía dưới cửa phòng tắm! Cũng tại dãy nhà trọ này cô sinh viên Ng.T.Ng đi vệ sinh xong vừa mở cửa ra thì thấy một thanh niên lạ hoắc đứng trước phòng vệ sinh từ lúc nào. Ng. hốt hoảng bỏ chạy vào phòng đóng cửa khóc suốt đêm.

Cách nhà trọ này không xa là nhà trọ số 17/18 cũng thuộc tổ 7 khu phố 6 phường Linh Trung. Sinh viên nữ ở nhà trọ này cũng rơi vào hoàn cảnh như thế. Khoảng 7 giờ tối cô L.T.P tắm được một lúc thì cảm thấy có điều gì bất thường bèn nhìn lên trần nhà tắm theo phản xạ tự nhiên. Cô chết điếng khi bắt gặp một cánh tay cầm điện thoại di động đang ở chế độ quay phim luồn qua khe hở giữa hai phòng. P. hét lên cánh tay kia rụt lại và y mở cửa chạy mất.

Hiện nay nhiều sinh viên nữ cho biết họ luôn sống trong tâm trạng lo lắng cảm thấy không yên tâm mỗi khi đi tắm hay đi vệ sinh. Nhiều bạn phải tranh thủ đi tắm sớm tắm nhanh để tránh sự rình rập của kẻ xấu. Thậm chí ở nhà trọ 17/18 khi một người đi tắm hay đi vệ sinh bao giờ cũng phải có thêm một người đi theo để canh chừng. Buổi tối nếu có nhu cầu đi vệ sinh mà không có người canh thì đành phải... cố nhịn đến sáng!

Hầu hết các nhà trọ ở làng Đại học Thủ Đức đều đặt nhà tắm và nhà vệ sinh ở ngoài gần cổng ra vào. Cửa phòng tắm và phòng vệ sinh không chắc chắn giữa cánh cửa với tường có khe hở nhất là phía dưới có một khoảng hở chừng 8 đến 10cm. Có những dãy nhà trọ nhà tắm và nhà vệ sinh nằm ở những vị trí rất nguy hiểm. Nhà trọ 17/18 có tới 40 phòng trọ chỉ cho sinh viên nữ thuê xung quanh không có tường bao cổng ra vào chỉ là một tấm lưới B40 rất sơ sài. Nhà tắm và nhà vệ sinh của nhà trọ này lại nằm sát đường buổi tối ở đây rất tối và vắng vẻ. Bình thường nhiều sinh viên không dám đi tắm hay đi vệ sinh một mình. Từ khi có hiện tượng quay phim và chụp hình lén sinh viên càng lo sợ hơn.

CHẶN ĐƯỜNG KHOE “CỦA QUÝ”

Đoạn đường nơi một số kẻ xấu đứng chặn đường các sinh viên nữ để khoe “của quý”
Cũng trên các con đường tại làng Đại học Thủ Đức thỉnh thoảng lại xuất hiện một số kẻ bệnh hoạn đứng ở những khu vực thiếu ánh điện chặn đường các sinh viên nữ đi học về để khoe “của quý”.
Sinh viên L.T.P kể khoảng 8 giờ tối cô và bốn người bạn đi học thêm tiếng Anh ở trường ĐHKHXH&NV (cơ sở 2 phường Linh Trung quận Thủ Đức) về. Khi đi qua đoạn đường gần sân bóng B1 thì gặp một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi ngồi trên xe máy ngoắc lại để hỏi đường. Khi P. và nhóm bạn vừa đi đến y bất ngờ phơi bày “của quý” ra và nói “anh cho tụi em xem cái này nè”. P. và bốn người bạn hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Trưa 15-5-2008 P. và ba người bạn vừa cắp sách đi ra đến cổng bất ngờ gặp một thanh niên ăn mặc khá lịch sự khoảng hơn 20 tuổi đứng trước cổng tụt quần xuống rồi tiến lại. Quá hoảng hốt và kinh tởm P. cùng mấy người bạn bỏ chạy về phòng không dám đi học nữa.

Theo những sinh viên ở nhà trọ 17/18 con đường dẫn xuống trường ĐHKHXH&NV nằm trước nhà trọ này thỉnh thoảng lại xuất hiện một gã cứ đứng nhìn vào các phòng trọ nữ. Hễ thấy bạn nữ nào xuất hiện y lập tức tụt quần xuống khoe “của quý”. Các sinh viên khi chứng kiến cảnh này đều rất hoảng loạn và muốn chuyển phòng trọ đi nơi khác ngay lập tức nhưng vì gần cuối năm học rất khó tìm phòng trọ nên họ đành chấp nhận những điều kinh khủng như trên. “Mình không ngờ ở một nơi như làng Đại học Thủ Đức lại có những hiện tượng bệnh hoạn đáng lên án như vậy” Hồ Thị Vân sinh viên năm 2 trường ĐHKHXH&NV bức xúc.

Đó cũng là nỗi bức xúc chung của tất cả sinh viên đang sinh sống và học tập ở đây. Điều đáng buồn là khi xảy ra sự việc trên sinh viên phản ánh với các chủ nhà trọ thì chỉ nhận được sự thờ ơ vô trách nhiệm. Một số nhà trọ bị sinh viên kêu nhiều quá thì sửa lại cửa nhà tắm và nhà vệ sinh một cách chiếu lệ mà thôi.

 theo NGUYỄN VŨ - Conganthanhpho

More...

Bộ ảnh gây chấn động dành cho teen

By


 
 
 

Xem hình đúng cỡ
Dù mới thuộc tuổi TEEN nhưng thế hệ trẻ của chúng ta chắc chắn đã có những ràng buộc nhất định trong cuộc sống. Đó là những dây xích vô hình trói buộc thế hệ trẻ thời hiện đại.

Lấy ý tưởng từ những trói buộc không thể nhìn bằng mắt thường ấy Xu-Su Production đã đưa ra với các bạn bộ ảnh "TEEN và áp lực cuộc sống hiện đại". Bộ ảnh được giới thiệu trong thời điểm TEEN đang bước vào thi cử căng thẳng nhất đã tạo được một tiếng vang lớn trong làng nhiếp ảnh cũng như giúp TEEN trút bầu tâm sự và bước tiếp vững tin hơn. Cùng chiêm ngưỡng nhé!

TEEN thời @ sung sướng biết bao với những là ăn ngon và mặc đẹp.

NHƯNG...
NHƯNG...
NHƯNG...

Tuổi Teen hiện đại cũng phải chịu biết bao ràng buộc và những áp lực vô hình...HỌC HỌC NỮA HỌC MÃI...
Câu nói bất hủ của Lê-nin là chân lý cho mọi thời đại.
Nhưng còn một câu hỏi lớn... HỌC NHƯ THẾ NÀO?Học để làm người học để làm ra giá trị cho xã hội...
...đâu phải để bị xiềng vào những cuốn sách và những tấm bằng
đôi khi không có nhiều giá trị thực tế...Cân số sách vở đếm số giờ học của TEEN chắc cô bé xinh xắn trong ảnh sẽ còn... lùn hơn nữa dưới áp lực của những tấm bằng.Để rồi...

Sống trong Toán chết vùi trong Lý
Những trái tim thấy Hoá kinh hoàng
Đêm mơ Văn lệ nhỏ hai hàng
Ngày Sử Địa chập chờn ám ảnh...Phải biết đứng trên vai những người khổng lồ! Đúng vậy. Nhưng...Dù có đứng trên vai những người khổng lồ nhưng khối lượng việc học quá nặng nế cũng sẽ làm người ta dễ dàng ngã gục vì mệt mỏi...TEEN thế hệ mới còn phải đối phó với biết bao vấn đề nhậy cảm. Tình cảm học đường không cẩn thận sẽ dễ dàng trói buộc và quật ngã tuổi mới lớn...Ăn ngon mặc đẹp nhưng đâu phải đã là tự do thực sự...Và rồi còn biết bao cám dỗ và tệ nạn cũng là những xích xiềng cạm bẫy vô cùng nguy hiểm với tuổi mới lớn của chúng ta...Vào một ngày nắng đẹp các em bước vào đời. Liệu các bạn có nhận thức được những xích xiềng và áp lực vô hình đang đè nặng lên vai?Nhưng bạn hãy tin tưởng rằng TEEN thời @ với sức mạnh vô biên của tuổi trẻ sẽ có một ngày không xa tự phá tung những xiềng xích vô hình để mở ra một khung trời xanh bát ngát của tương lai...

P/S: Học học nữa học mãi... Mới đầu mùa thi thôi vậy mà dường như không khí học hành bao trùm khắp mọi nơi ăn sâu vào ý thức của mỗi học sinh. Trong lớp học không còn thấy bóng dáng của những cuộc tán gẫu rúc rích miệng nhấm nháp quà vật thể lạ bay chíu chíu... mà thay vào đó lại là những quyển sách được nâng niu một cách nhẹ nhàng chăm chú và cẩn thận. Mỗi bạn ít nhất một quyển sách hay thậm chí là một "chồng" sách. Chip cũng đang phải vật lộn với mấy môn thi nên không thể ghé blog nhiều được mọi người thông cảm nhé !

More...

Giới trẻ với mốt... yêu và sex tập thể

By


 

 

 

Xem hình đúng cỡ
"Có lần đi kiểm tra khi vừa ở cửa một căn phòng trong dãy trọ tôi giật mình khi thấy cảnh một cậu con trai nằm giữa… 4 đứa con gái. Chưa kịp quát mắng thì đã nghe: "cháu chào bác ạ"".

Nói về vấn đề “con gái dễ dãi” thì chắc mọi người không còn xa lạ gì khi mà báo chí đã đề cập đến rất nhiều. Một cô gái có thể sẵn sàng theo một người con trai mới chỉ gặp trong vòng hai tiếng về nhà sống như vợ chồng mà không cần bất cứ một điều kiện gì hay một cô gái đêm nào cũng lân la đến chỗ có đàn ông để xin ngủ nhờ đến nỗi cô gái đó cũng không thể nhớ được rằng mình đã ngủ cùng với bao nhiêu người đàn ông vì quá nhiều hay như một cô gái ngày nào cũng mò đến chỗ ở của bạn trai để… sex mặc kệ chàng trai đó có ngần ngại hoặc nhắc nhở thế nào cô cũng mặc thì dù cho có bất cứ lý giải nào để biện minh cho những hành động đó cũng là điều không thể chấp nhận.

Chị Ly hiện đang làm việc bên khu công nghiệp tỏ ra thất vọng: “Con gái bên khu nhà tôi bây giờ hỏng hết rồi. Đứa nào chưa yêu thì may ra còn chứ tôi khẳng định đứa nào đã dính vào yêu dù chỉ một lần thì chắc chắn đã “mất”. Đó là điều không thể tránh khỏi vì tôi đã được nghe họ nói chuyện và tận mắt chứng kiến rất nhiều chuyện ngang trái ở đây. Thậm chí mấy cậu trai trong tổ làm việc của tôi còn lập hẳn một đội chuyên đi...phá trinh các cô gái trẻ mới vào làm việc. Xa nhà không có bố mẹ quản lý nên con cái mới hư hỏng như thế đấy”.

Điều chị Ly nói không phải là không có cơ sở. Theo như khảo sát của chúng tôi hầu hết nhà nào trong xã X.B cũng có phòng trọ cho công nhân bên khu CN thuê nhà. Mỗi dãy phòng trọ có khoảng 6 -7 phòng và phòng nào cũng có một cặp “vợ chồng hờ” chung sống. Tuy nhiên điều chị Ly khẳng định chắc như đinh đóng cột: “...đứa nào đã dính vào yêu dù chỉ một lần thì chắc chắn đã “mất”” thì chúng tôi không thể chứng minh và chắc chắn được nhưng tình trạng sống chung cặp bồ đánh ghen nạo phá thai yêu chung và thậm chí… sex tập thể thì đó là điều chắc chắn đã và đang diễn ra tại đây.

Thắng một tay sát gái chuyên nghiệp với dáng người dong dỏng cao và nụ cười rất duyên tâm sự: “Hiện nay mình đang sống chung với một cô gái kém mình 5 tuổi sinh năm 1990 nhưng thỉnh thoảng mình vẫn “qua lại” với một cô gái làm việc cùng tổ đấy. Những người ở nơi khác đến mà nghe thì lấy làm ngạc nhiên chứ thật ra ở đây những chuyện như vậy là rất bình thường… (?)” Có lẽ tôi sẽ không cho câu chuyện của Thắng là “bình thường” nếu như hôm đó tôi không được Thắng đưa đến phòng Toàn cậu bạn thân làm cùng tổ ở cách đó một đoạn đường ngắn.


Vừa giơ tay gõ vào cánh cửa đang đóng kín mít thì một giọng con trai ngái ngủ bên trong vọng ra: “Cứ vào đi”. Thắng đẩy nhẹ cánh cửa mùi ẩm mốc hoi hoi bên trong xộc ra làm tôi nhăn mặt. Nhìn vào trong nền nhà ẩm ướt vì đang mùa nồm quần áo thì vứt đầy trên chiếc xe máy dựng ngay sát tường có cái còn rơi xuống đất. Nồi niêu xong chảo vứt lộn xộn trong góc nhà và trên giường là một người con trai đang nằm giữa với… hai cô gái gối đầu hai bên. Tôi cố gắng che giấu sự tò mò ngạc nhiên của mình đang hiện ra trên mặt mỉm cười chào họ và ngồi xuống chiếc ghế kê cạnh cửa ra vào. Hai cô gái ngồi bật dậy chỉnh sửa lại bộ quần áo xộc xệch rồi đi sang phòng trọ bên cạnh mặc dù theo sự quan sát của tôi thì chắc chắn hai cô gái đó sống chung với Toàn trong chính căn phòng này. Trong cuộc nói chuyện Toàn kể cho tôi nghe về cuộc sống một ông hai bà.

Toàn quen Thụy ngay từ ngày đầu tiên khi hai người cùng đến làm tại khu CN này. Qua lại được một thời gian ngắn Thụy là người đề nghị nên về ở chung với nhau để tiết kiệm tiền sinh hoạt. Là con trai lại được con gái “mở đường” tạo điều kiện trước nên Toàn đồng ý ngay mặc dù không yêu Thụy lắm. Sống chung được một thời gian thì Cúc vào làm việc trong tổ của Toàn. Nhanh chóng bị vẻ trẻ trung hoạt bát của Cúc thu hút nên tối nào Toàn cũng tìm cớ trốn Thụy đến phòng Cúc chơi. Thấy anh chàng đẹp trai ăn nói có duyên nhất tổ nên Cúc cũng mê mẩn. Được mọi người cùng xóm trọ thông báo vào một buổi trưa Thụy đã sang tận phòng Cúc ở và bắt quả tang hai anh chị đang “tòm tem” với nhau. Khóc lóc kêu gào đánh ghen loạn cả xóm mà vẫn không đâu vào đâu. Thụy nhất định không buông tha cho Toàn vì ở đây ai cũng biết Thụy và Toàn sống chung với nhau như vợ chồng và Thụy còn đang có bầu.

Không còn gì để mất Thụy quyết bám Toàn cho bằng được. Thấy tình địch không buông tha cho người mình yêu và ai cũng biết Cúc cũng đã bị Toàn (...) nên Cúc cũng nhất định không để Toàn bỏ rơi mình. Lằng nhằng mãi cuối cùng hai cô nàng đành phải chấp nhận cảnh sống chung 3 người một giường với điều kiện Thụy phải đi phá thai.

Không riêng gì cặp của Toàn có kiểu sống chung và quan hệ chung với nhau như vậy. Bác Cao chủ nhà của một dãy trọ tâm sự: “Với tình trạng hiện nay chúng tôi cũng hết cách. Mắng tụi nó xong thì cũng vẫn đâu vào đấy chúng nó bảo đó là việc riêng chỗ nào cũng thế thôi mình không cho chúng nó thuê chúng nó lại đi tìm nhà khác ở cùng nhau. Có lần đi kiểm tra khi vừa ở cửa một căn phòng trong dãy trọ tôi giật mình khi thấy cảnh một cậu con trai nằm giữa… 4 đứa con gái.


Chưa kịp quát mắng thì đã nghe: “cháu chào bác ạ”. Định thần nhìn kỹ thì hóa ra thằng cháu trong họ nội của tôi. Lúc ấy thật chẳng biết phải làm sao. Chỉ chửi chúng nó mấy câu rồi đi ra cho chúng nó… mặc quần áo. Thấy bọn trẻ như vậy tôi cũng chỉ biết buồn. Ở làng tôi bắt đầu từ dạo gần đây không có đứa con gái nào lấy chồng là không chửa trước. Không biết có phải ở đâu cũng như vậy không? Nhưng nhìn thấy những cảnh như thế này tôi thấy sao mà nản quá... Không biết mấy cô gái đó nghĩ gì mà có thể chấp nhận yêu chung và sinh hoạt tình dục chung như vậy? Chắc chắn đó không phải là tình yêu rồi vì nếu đã yêu không cô gái nào có thể chấp nhận chia sẻ người mình yêu cho người khác. Đằng này…”.

Đúng là không có người nào khi yêu lại chịu chia sẻ tình cảm cho người khác. Vậy tại sao những cô bạn gái ở trên lại đồng ý sống chung và chịu chia sẻ người đàn ông của mình cho một cô gái khác? Đó là tình yêu hay chỉ là sự thỏa mãn về dục vọng?

Điều này thì chắc chắn tự người đọc cũng đã có câu trả lời. Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu những câu chuyện tình yêu của họ rồi sẽ đi đến đâu và những gia đình “tay 3 tay 4” của họ liệu có tương lai?

Theo Thư Giãn

More...

Nạp thẻ để xem … "sex - cam"

By[Kênh14] - Thẻ điện thoại hay thẻ game có mệnh giá từ 50k trở lên đều có thể được "tiền trao cháo múc" để dân tình được hưởng những màn "sex show" bằng webcam của các cô gái trẻ.50k = 3 lần xem "sex cam"

Cô gái trong webcam còn rất trẻ không mặc underwear tóc che mặt… lắc điên cuồng theo điệu nhạc trong Conference room. Có khoảng hơn chục cái nick đang xem cô diễn “live” và comment trực tiếp đầy kích động.

Mỗi lần sắp sửa tới màn “show hàng” của mình cô nàng gửi mes tới friend lists và mời “các bạn” vào show cam. Một chiếc thẻ mệnh giá 50k nạp vào tài khoản game hoặc đọc số trên thẻ để cô nàng nạp điện thoại sẽ “được” xem cô 3 lần trong vòng 1h đồng hồ. Thẻ mệnh giá cao hơn sẽ được ghi nhớ và tiếp tục được mời cho tới khi “hết hạn sử dụng”.


Vài cảnh trong "sex show" của một cô nàng

MH là một “fan” của cô gái này và hàng tuần cậu vẫn chăm chỉ “mang tiền cho gái”. Cậu gửi mã thẻ cho cô ta và ở lì trong phòng hồi hộp chờ những màn "sex show" nóng bỏng. Nó quá gây tò mò và phấn khích với một cậu con trai chưa tới 18 tuổi.

Cô gái này không đồng ý gặp mặt mặc dù rất nhiều con nghiện web sex trả giá cao hơn cho việc “xem tận mắt và làm một vài điều khác”.

Quan sát căn phòng trong Webcam qua cách sắp xếp đồ đạc có thể thấy đây là phòng ngủ riêng bày biện màu mè ngộ nghĩnh. Cô bé ấy chắc vẫn chỉ ở trong độ tuổi teen.

Mấy cậu con trai hư đốn và ham sex cam vẫn hàng ngày truyền tay nhau những cái nick show hàng bẩn thỉu này girlthik…07 girlshow… 300k…

Mua thịt lừa trên mạng

Theo một anh chàng chuyên trả tiền show websex biến tướng này “bắt nguồn” từ chính các tay chơi chuyên “săn” webcam sex. Những đối tượng này trong những lần lang thang online chat với “gà” dạt nhà đã gạ gẫm trao đổi tiền và webcam.
 
Mỗi tối họ lần mò vào P.Talk (một công cụ chat kiểu yahoo) công cụ chat cho phép người truy cập lấy webcam của bất kì cái nick nào đang bật webcam mà không cần phải xin phép (tuỳ từng loại nick mà có thể xem trong bao nhiêu lâu và chất lượng như thế nào) hay đơn giản hơn là vào room chat của yahoo… gạ gẫm và phát tán qua những trang web sex.

N.N là một tay nghiện game AU đẳng cấp “nhảy nền”. Cậu đã nạp 50k vcoin cho nick AU girl_dance… với điều kiện “show hàng” cho cậu ta xem nhưng cô gái (hoặc chàng trai – ai mà biết được) nhận được vcoin xong bặt vô âm tín nick yahoo cũng không thấy online. NN trở thành con mồi “béo bở” vì sự tò mò không trong sáng của bản thân.

PH một tay chơi cuối 8x khác thì không “ngơ” như vậy. Cậu chia sẻ bí quyết của mình trong việc đổi trác “sòng phẳng” này: “Anh đừng viết có dấu phải chat theo kiểu 9x chữ o = 0 và… khen người em ấy đẹp nhiều đứa con gái bây giờ biết kiếm tiền từ thân thể của mình từ cổ trở xuống phải biết gợi ý… nhớ chưa”.

Chat sex trở thành công cụ làm tiền và lừa đảo của các cô gái trẻ. Và người lớn lại thêm một nỗi lo lắng nữa cho con cái của mình.

More...

Hoàng Thùy Linh bị cấm biển diễn - Đôi khi em muốn khóc

By


259 magnify
Như tin đã đưa tối 25/04/2008 “Vàng Anh” Hoàng Thùy Linh đã biểu diễn trong chương trình “8X06” tại Hà Nội sau scandal sex diễn ra cách đây chưa lâu (chi tiết tại đây). Trước đó tối 21/04/2008 Thùy Linh cũng đã biểu diễn tưng bừng 3 bài hát tại chương trình ca nhạc "Đêm tình yêu" nhưng báo chí không đưa tin (chi tiết tại đây). Việc làm này phải chăng là để cổ súy cho lối sống buông thả trong giới trẻ hiện nay!?

Tại chương trình 8X06 ngoài phần song ca cô còn thể hiện 2 ca khúc khá mùi mẫn. Khi MC giới thiệu đến phần trình diễn của cô có tiếng của không ít khá giả trẻ hô gọi tên cô. Cô luôn cười tươi rạng rỡ biểu diễn kết hợp với vũ đạo một cách tự tin. Dường như phần đông khán giả trẻ đến xem chương trình vì tò mò. Vì vậy rất nhiều người bỏ về ngay sau phần trình diễn của cô kết thúc dù chương trình còn phần sau khá hấp dẫn.

<embed src="http://www.youtube.com/v/TElIZpqnEzg&hl=en" type="application/x-shockwave-flash" wmode="transparent" height="355" width="425" allowScriptAccess="none">
8x06.jpg picture by OnlyU
Thùy Linh trong show 8X60 (chi tiết tại đây)

Hoàng Thùy Linh chưa phải là người xuất chúng đến mức cần thiết cô ấy phải trở lại sân khấu ở thời điểm này với chương trình này. Scandal phim sex của cô đã tác động không tốt tới một bộ phận giới trẻ là điều dễ dàng nhận thấy. Tạp chí Đời sống gia đình mới đây đã cảnh báo về hiện tượng phim sex có mặt không chỉ trong những quán trá hình những trang websex các ấn phẩm băng đĩa lậu... sex còn len lỏi vào lớp sinh viên đang còn ngồi trên các giảng đường đại học. Bài báo không quên chỉ ra ảnh hưởng của chuyện “sao” trong và ngoài nước đóng phim sex “làm ồn ào trong giới nghiền sex cũng như đối với những sinh viên ưa thích những bộ phim nóng về tình dục”.

Vậy Hoàng Thùy Linh trở lại để làm gì nếu như chỉ để chương trình ấy “câu khách”? Băng sex của cô là hậu quả một lối sống không dễ được chấp nhận ở Việt Nam nhưng việc cô trở lại và được một bộ phận giới trẻ “chào đón” vậy các nhà tổ chức biểu diễn và các nhà quản lý văn hóa nghĩ gì?

Mỗi người phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Chúng ta cần quan tâm nâng đỡ những người lầm lỗi trở về nhưng phải đúng mực hài hòa và có văn hóa. Ở một số nước khi nghệ sỹ gây scandal về đạo đức các nhà tổ chức biểu diễn đồng loạt không ký hợp đồng với người đó. Khán giả cũng không dễ dàng ủng hộ những người như vậy khi họ “tái xuất”. Gần đây một thí sinh lọt vào vòng cuối American Idol nhưng chỉ vì thông tin anh chàng này từng làm nghề biểu diễn thoát y ở quán bar mà khán giả đã không tiếp tục bỏ phiếu nữa và dĩ nhiên anh ta bị loại khỏi cuộc chơi.

Nếu vẫn tiếp tục để một hình ảnh làm vẩn đục đời sống văn hóa xuất hiện ở các chương trình nghệ thuật và giải trí phục vụ giới trẻ thì vô hình chung chúng ta đang cổ súy cho lối sống buông thả trong giới trẻ hiện nay!

Đời sống nghệ thuật trong nước thiếu những nhân vật như Hoàng Thùy Linh thì cũng không trở nên nghèo nàn đi! Không ai khẳng định không còn con đường nào để những Hoàng Thùy Linh Yến Vy... trở lại. Nhưng phải là một dịp khác và ở những chương trình khác!

BTC đã khai đây là Thùy Linh khác để Thùy Linh "Vàng Anh" được diễn kiếm tiền thu lợi

Về việc này ông Phạm Đình Thắng - Trưởng phòng Quản lý ca nhạc và băng đĩa sân khấu thuộc Cục nghệ thuật biểu diễn cho biết: “Thùy Linh hiện là sinh viên khoa Đạo diễn của trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh nên thuộc quản lý của trường. Trường đã có văn bản không nhất trí để Thùy Linh diễn. Sở VH-TT Hà Nội cấp phép cho chương trình 8X06 vì lúc thẩm định văn bản BTC nói không phải Thùy Linh “Vàng Anh” mà là Thùy Linh khác. Lúc Hội đồng duyệt của Sở duyệt chương trình đã không đồng ý cho Thùy Linh diễn nhưng đơn vị tổ chức đã cố tình vi phạm. Vi phạm đầu tiên thuộc về Thùy Linh dù cô ấy chỉ là ca sỹ nghiệp dư. Sở đã mời đơn vị tổ chức chương trình đến giải trình...”.

Theo ông Thắng việc một số nghệ sĩ đã vướng vào những việc làm không đúng trong quá khứ thì cần có thời gian để lấy lại uy tín và tình cảm trong lòng công chúng. “Cơ quan quản lý nếu có cấm là để giữ cho hình ảnh của nghệ sỹ đó sau này có cơ hội được quay lại biểu diễn chứ không ai cấm mãi được” ông Thắng nói.
20080511_HNM_VAcamdien.jpg picture by OnlyU


Tuy nhiên bất chấp bị cấm diễn sau thành công trong 2 chương trình Đêm tình yêu và 8x06 cũng như bài hát “Chuyện tình lá và gió” Hoàng Thùy Linh tiếp tục thu âm 1 ca khúc nhạc Hoa lời Việt là "Đôi khi em muốn khóc". Ca khúc được viết lời dựa trên ca khúc “I wanna fly I wanna cry” của Sammi Cheng (Trịnh Tú Văn) - sound track trong bộ phim "Lofty water verdant bow" (Vân hải ngọc cung duyên). Đây là 1 bản pop ballad nhẹ nhàng lyric chất chứa nhiều tâm trạng.

More...

Chia tay lớp kiểu… “hãi hùng”

ByBình luận 0
Bình chọn 4
Gửi cho bạn bè
In bài này

Với một số teen 12 việc “nâng cấp” buổi chia tay lớp thành “chơi tới bến” “chơi mệt nghỉ” và… "xõa" đến quên luôn đường về thì cũng mang lại nhiều kỷ niệm “khó quên” lắm!Rủ nhau đi bay để… kỷ niệm

“Khó quên” ở đây nghĩa là mỗi lần nhớ đến đều… hãi hoặc ngậm ngùi nhận kết quả thi thấp chưa từng thấy bởi vì chính những cuộc chia tay lớp ngày này qua ngày khác “tranh thủ đi chơi nốt để mai này có xa nhau đỡ ân hận!”

Hội của B.C (trường P) vốn nổi tiếng trong trường là hay tụ tập ăn chơi đàn đúm hơn học hành. Kể cả năm cuối cấp vẫn thấy các bạn ấy ung dung rủ nhau đi bắn điện tử lang thang trên Mega Star chứ chẳng chú tâm ôn thi gì cả. Thấy lớp rục rịch bàn kế hoạch chia tay C cũng lên luôn kế hoạch chia tay cho hội của mình. Tần suất đi chơi chiếm đến 80% như thế nhưng các chàng vẫn muốn có “kỷ niệm đẹp” để ghi nhớ thời học sinh.

Những buổi party cuối năm đã bị một số teen 12 biến thành những buổi bay lắc xõa. (ảnh minh họa)

C nhờ anh chị đặt hộ bàn trên một quán bar dành cho người lớn. Hôm đó C mời gần nửa lớp. Trên bàn là 2 cái bánh ngọt lớn ghi “Chia tay 12D.. mãi nhớ nhau!”. Nghe thì thật tình cảm và ấp áp nhưng đến tiết mục C đi chia từng viên thuốc lắc để “Lớp chúng mình càng gắn bó hơn!” thì thật quá sức tưởng tượng. Khổ thân bạn bè ở lớp ngây thơ chưa bao giờ biết đến thuốc lắc như C nên hào hứng “chơi thử”.

Kết quả là ai nấy bệt tại chỗ bảo vệ hoảng quá phải đuổi hết ra ngoài vì sợ lực lượng công an kiểm tra. C bèn kéo hết về nhà mình chơi hết đêm. Sáng hôm sau đi học chỉ có lèo tèo vài mống cô giáo không hiểu tại sao học sinh vắng nhiều thế còn C và các thành phần “mất người” vẫn đang “xách vali đi du lịch” quanh… nhà C.

Tuần sau dư âm cuộc chia tay hoành tráng vẫn còn khiến C cùng hội bạn “thòm thèm” nguyên văn lời cậu ấy là “Cứ thấy thiếu thiếu cái gì ấy!” trong đầu những kẻ ham chơi lại chuẩn bị có thêm vài dự định “chia tay tập n”. Không hiểu cứ “goodbye” thế này thì học hành và ôn thi kiểu gì đây?!

Đã đi là phải “xõa” nhiệt tình

Lớp của Phương (trường A) lại chọn biển là nơi “ghi dấu” kỷ niệm thời cấp 3. Tuần lễ 30-4 vừa rồi mười tám “mống” xách ba lô đi Hạ Long 2 ngày. Khi đi mang theo quy ước “đã đi là phải “xõa” nhiệt tình không có quy đinh và nhất là không đòi về khi cuộc vui chưa tàn!”

Đến Hạ Long do không chuẩn bị trước nên không đặt được phòng cả hội phải lang thang giữa trưa nắng vạ vật nhìn “thảm” lắm. May “vớ” được anh xe ôm “tốt bụng” môi giới cái nhà nghỉ trong tận cùng ngóc ngách. Bà chủ nhẹ nhàng đặt giá “500 nghìn phòng 2 người!” Tất nhiên là phải thuê 4 phòng rồi. Và cũng vì không biết ăn ở đâu nên ăn luôn tại khách sạn tha hồ bị chị chủ chặt chém hơn 1 triệu/bữa.

Cắn răng để cuộc vui trọn vẹn Phương “chỉ đạo” tối hôm đó ra biển ngồi uống rượu cho “quên đời và quên hết học hành vất vả”. Cả hội say mèm sau cuộc chinh chiến với 10 chai vodka say tới phải lết về khách sạn. Về tới nơi đã 2h sáng đang chuẩn bị ngủ rồi thì một cậu bạn mới hét lên “Ớ thiếu thằng Huy chúng mày ơi!” Cuống cuồng đi tìm điện thoại thì tắt quay lại bãi biển mới thấy bạn mình nằm lăn lóc ở vỉa hè người lạnh toát và môi tím tái cả lại.

Mọi người hoảng hốt đưa Huy vào trung tâm y tế hóa ra cậu bạn bị cảm lạnh trúng gió do ngồi giữa biển uống rượu mà sức khỏe lại yếu. Dù Huy tỉnh lại ngay sau đó nhưng cả hội Phương cũng bị một quả hết hồn hết vía ngày hôm sau ra về trong ân hận và cạch đến già kiểu “chơi hết mình chơi tới bến” như thế nữa.

Chia tay lớp bằng kỷ lục “bó vỉa”

Các nam sinh trường T còn có kiểu chia tay lớp bằng một kỷ lục “bó vỉa” hoặc bốc đầu quanh hồ Hai Bà. Trong nhật ký lớp dành hẳn trang đầu tiên để “vinh danh” cậu nào tổ lái tít nhất chấp “3 ô vuông trên đường Hùng Vương”…

Các “anh tài hảo hán” hẹn nhau cuối giờ học ra “tỉ thí” còn khán giả thì cũng háo hức chẳng kém. Cuộc đua tài diễn ra trong suốt 2 tuần cuối khi phân định được “Hero of 12A…” thì cả lớp sẽ cùng sang Gia Lâm câu cá để ăn mừng tiện thể chia tay nhau luôn.
 
Ghi kỉ lục "bó vỉa" cũng có thể thành một "kỉ niệm" khó quên (ảnh minh họa)

Thế là trong suốt 2 tuần ấy lớp 12A… rộn ràng hẳn không phải do không khí học hành nhộn nhịp mà do thư tay chuyền đi liên tục để hẹn nhau cuối giờ học xem đua xem vỉa xem bốc như thế nào. Rồi ngày hôm sau cũng lại không khí tấp nập ấy bình chọn cho những pha gay cấn.

Không một ai chú ý đến chỉ còn nửa tháng nữa là thi tốt nghiệp và kỳ thi ấy chẳng có môn nào yêu cầu thí sinh bốc đầu hết quãng đường hay vỉa khúc cua khó cả. Cũng không thấy bạn nào e dè sợ sệt lo cho tính mạng của các “anh tài” lỡ mà có “xòe” nặng cái thì dễ nghỉ tốt nghiệp lắm và tất nhiên cuộc chia tay lớp cùng chức vô địch sẽ thất bại thảm hại.

Chia tay lớp là một hành động rất thiết thực để tạo cho nhau những kỷ niệm cuối cùng của thời học sinh đáng nhớ. Nhưng teen đừng quên chọn cách “an toàn” và tốt nhất là để thi cử xong xuôi hết chia tay cũng chưa muộn mà!

More...

Bài văn xì-tin của một 9X ---- đúng là bó tay !

By

Cộng đồng mạng đang xôn xao về bài kiểm tra của Bùi Minh Thu học sinh lớp 10G5 trường Marie Curie dùng nhiều tiếng lóng và ký hiệu rất phổ biến trong giới tuổi teen. Bài viết có cả lời phê của cô giáo với ngôn từ cũng không kém gì 9X. 

Bài văn được viết trên giấy thi của trường Marie Curie.

Bài văn được viết trên giấy thi của trường Marie Curie.

Đề bài văn kiểm tra 90 phút ngày 3/10/2007: "Sau khi chết ở giếng Loa Thành xuống thủy cung Trọng Thủy đã tìm gặp lại Mị Châu. Hãy tưởng tượng và kể lại chuyện đó".

Bài văn được Thu viết rất chuyên nghiệp có phân vai nghiêm chỉnh. Và câu chuyện được bắt đầu với cái cớ "Trọng Thủy về nhà hắn rất là buồn vì chiều hôm nay đánh con lô 89 nó lại về 90 (OMG-ức chết vkl > <)". Khi chỉ đường cho Trọng Thụy gặp Mỵ Châu "Long Vương nói: Ngươi đi tới hành lang kia đâm thẳng xuyên thủng rẽ lung tung cứ thế là tới được room of Mị Châu".  

Trong bài viết nhiều đoạn rất "sáng tạo": "Hai vợ chồng gặp nhau vui mừng như vừa hack được 100k Vcoin liền xin Long Vương cho đăng ký hộ khẩu thường trú tại thủy cung & xin được cấp sổ đỏ. Họ mở một cửa hàng internet quy mô nhỏ & bán kèm các loại thẻ như: VLTK (võ lâm truyền kỳ) Audition thẻ Vinaphone Mobilephone & Viettel. Cửa hàng ngày càng phát triển 2 vợ chồng không còn phải đụng tay vào việc gì nữa mà để cho oshin làm".

Các câu văn sử dụng tiếng lóng đang rất phổ biến trong giới trẻ như: "Đồ quỷ sứ tao là đàn bà phụ nữ hẳn hoi hàng họ đầy đủ tem chưa bóc còn zin 100% thế mà mài dám gọi tao = anh àk bà lại vả cho một fát thì hết cả lấc cấc bây h".

Sau khi đã xuống Thủy cung "đi theo con mực vào gần tới nơi Trọng Thủy bị 2 con rùa chặn lại nói: Đề nghị anh xuất trình chứng thu giấy phép đi lại dưới nước hộ chiếu ra vào thủy cung giấy báo tử... Trọng Thủy bây giờ mới có cơ hội thể hiện bản lĩnh của một dân chơi nhà quê rút trong túi ra 2 tờ polymer 2 giúi vào tay mỗi rùa 1 tờ và nhẹ nhàng: Sáng nay em đi vội vàng chết vội vã nên không kịp mang theo giấy tờ có chút gọi là mong 2 anh thông cảm...".

Sáng nay trao đổi về bài văn này thầy Nguyễn Xuân Khang Hiệu trưởng trường Marie Curie cho biết: "Đến chiều hôm qua tôi mới nhận được thông tin về bài văn này. Tôi cũng không biết thực hư ra sao nhưng trường tôi có lớp 10G5. Ngay sau đó tôi đã gọi điện cho cô giáo Nguyễn Phương Nguyên vừa là cô giáo chủ nhiệm lớp 10G5 vừa là giáo viên dạy môn văn để tìm hiểu rõ hơn. Ngay sau đó tôi cũng đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại thắc mắc của nhiều người quen cũng như phóng viên.

Cô giáo Nguyên khẳng định với phóng viên Ngôi Sao: "Lớp tôi có học sinh mang tên Bùi Minh Thu. Đề tài về tưởng tượng chuyện Trọng Thủy gặp Mỵ Châu cũng là đề tài có trong sách giáo khoa và tôi lấy ra cho học sinh làm. Đây là bài của em Thu nhưng là bài em ấy làm đùa ngoài giờ học. Những từ bút phê màu đỏ không phải là của tôi.

Ngay sau khi biết về bài văn tôi có gặp riêng em Thu để hỏi chuyện. Thu thừa nhận chính mình đã viết bài văn đó nhưng mà viết... chơi thôi. Không nộp cho cô giáo. Viết xong rồi vứt đi luôn không nhớ nữa. Không ngờ có người lại lấy được bút phê và đưa lên mạng. Em Thu cũng đã xin lỗi và rút kinh nghiệm không đùa như vậy nữa.

Tuy nhiên ngay sau khi sự việc xảy ra tôi đã cùng các thầy cô và học sinh rút kinh nghiệm toàn trường. Vì bài văn đã dùng giấy kiểm tra trên đó có logo của nhà trường nên dù ít hay nhiều cũng sẽ gây gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín của trường. Nhất là dòng bút phê màu đỏ bắt chước có thể gây lầm tưởng nhà trường có cô giáo thiếu nghiêm túc".

Theo NS

More...

Sợ… 9x

By


Vì một bộ phận 9x "không biết sợ".

 

Coi thường người khác

H.Hà (sn1987) vẫn còn bàng hoàng khi kể lại câu chuyện vô tình “đụng độ giang hồ” với một nhóm 9x ngoài đường. Đang đi bình thường trên phố bỗng một hội tóc xanh đỏ lạng lách và tạt đầu xe Hà khiến cô bạn loạng choạng suýt ngã. Không chỉ Hà mà một số xe khác cũng loạng choạng phải né vội vào hè đường. Bực mình Hà “lỡ” buông vài câu trách hội kia đi kiểu gì kỳ thế ngay tức thì các 9x đầu xanh đỏ phanh kít xe lại.

“Con ch. kia bố mày đã làm mày ngã chưa mà quát bố mày. Các bố thích thì đi mà đ thích thì đâm vỡ mặt mày ra chứ không phải là va phải nữa đâu!” Cô bạn chỉ mới nạp được vào đầu câu thứ 1 chưa kịp mô tê gì thì một “đàn anh” dựng chân chống cái toạch giữa đường quát “Lằng nhà lằng nhằng nhanh m. mày lên còn con kia thích ý kiến gì thì bảo tao !”.
 
Tất nhiên là cô bạn ngậm tăm luôn. Hà kể lại chuyện này mà lòng vẫn không khỏi thắc mắc “Nhìn mặt chúng nó non choẹt nhưng để “bật” lại thì tôi tin chắc cả đường lúc ấy không ai dám”.
Xe đạp “ruồi” BMX tưởng là phương tiện đi lại hữu hiệu cho teen giờ đây lại thành nỗi lo sợ của người tham gia giao thông. Cô Hải Minh giáo viên dạy Tiếng anh tâm sự mỗi tối cô từ trường trở về nhà đều đi qua phố Lê Thái Tổ. Và tối nào cũng gặp hàng đoàn BMX của teen chạy ào ào ngoài đường.
 
Đi tràn sang đường xe máy đua chửi bậy ầm ĩ. Cô Minh đã choáng thật sự khi cô nhắc “Cháu đi gọn vào” và “các cháu” ấy ới nhau gào lên “Bà đi mẹ đường khác cho có lộc” (!?!) Từ tối hôm sau cô giáo vòng sang đường Hàng Bông chấp nhận đoạn đường xa hơn nhưng… an toàn.
 
 
Liều lĩnh "coi trời bằng vung"

Việc 9x liều lĩnh chửi người như hát hay sẵn sàng dùng vũ lực để giải quyết vấn đề đã nhan nhản trên các báo. Không có lý do nào giải thích cho sự “hiếu chiến” của một thế hệ rất trẻ rất mới rất được ưu ái nhưng lại tưởng đó là điều nghiễm nhiên được hưởng cho nên “thích thì tử tế không thì xõa”. Đi ra đường chỉ cần ai đó chạm nhẹ đến mình là xù lông nhím đòi “tẩn” bằng được. Chính vì vậy thế hệ lớn hơn một chút là 8x lớn hơn rất nhiều là 7x và các bậc đáng tuổi cha mẹ họ đâm… sợ về sự an toàn của mình trong một dịp không may nào đó đụng phải họ.

Những ai có mặt tại quán cơm rang dưa bò phố Mã mây hôm ấy đều cảm thấy quá… may mắn khi tính mạng mình còn nguyên “không rơi bộ phận nào” bởi cuộc chiến giữa các đầu gấu 9x với khách đến ăn được kết thúc bằng dao tông và.. gạch. Chỉ vì bàn bên kia đến chậm nhưng lại được ăn trước do nhầm lẫn của phục vụ hội của T.A (sn1991) đã chửi bới gây sự bằng được. Bàn bên kia không ngờ câu “bọn ranh con này” của mình dẫn đến cả viên gạch bay vào giữa bàn ăn. T.A gọi thêm chiến hữu đến “dạy cho mấy thằng già dám gọi bọn tao là ranh con” dân tình khiếp vía “té” thẳng. Rất may một lúc sau công an đến “dẹp loạn” nhưng mọi người đều bấm bụng bảo nhau rằng “Tốt nhất là đừng dây !!!”

Bởi vì 9x “không biết sợ”

Chính vì cứ thỉnh thoảng lại ầm ỹ trên mặt báo vụ 9x nào đó đánh nhau thậm chí giết người nên thế hệ được cưng chiều này rất hay bị đưa lên bàn mổ xẻ. Thật không đáng với sự cố gắng của những người trẻ đang xây dựng hình ảnh 9x hiện đại. “Không biết sợ” là điều đáng khen trong khái niệm dũng cảm dám đương đầu với thử thách đừng đánh đồng với liều lĩnh.

Anh Thanh một sinh viên ở Melbourne Úc về Việt Nam chơi đợt tết vừa rồi đã bị giật điện thoại ngay trên phố Kim Mã. Nhờ bạn anh đuổi theo nên bắt được tên cướp sinh năm 1993 nhưng anh Thanh không giao kẻ trộm cho công an phường bởi “Nó còn kém em trai tôi 3 tuổi em tôi giết con kiến còn không dám thế mà đứa bé này đã biết phóng xe máy như điên bất chấp nguy hiểm tính mạng chỉ vì cái điện thoại liều đến thế là cùng”.

Trong khái niệm của người lớn họ nghĩ 9x không bao giờ biết sợ. Chúng ta hay nói “Sống thế nào cho mình thoải mái không quan tâm đến người khác nghĩ gì”. Thế nhưng các bạn sẽ nghĩ gì nếu người lớn cũng chẳng dám nhắc đến bạn chỉ vì họ “sợ”?

Theo Kênh 14

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3662','i3jm7b5nj5ulq3ql2kdssbbvk3','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-22 14:12:49','/ac7197/tuoi-tre-thoi.html')