Blogger OnlyU: "Tôi không định bêu xấu người nổi tiếng"

By"Tôi không hề có ý định bêu xếu hay viết theo hướng chửi bới lăng nhục người khác. Một số ngôi sao liên quan sau khi tôi đưa các scandal trên blog họ cũng đã có liên lạc lại với tôi và hai bên trao đổi thiện chí". - Blogger OnlyU đã "khẳng định" như vậy về nội dung các entry trong blog vừa bị "xóa sổ" của mình.
Trò chuyện với chúng tôi blogger OnlyU cho biết Yahoo! Team đã gửi hai thông báo một là cảnh báo tới mailbox trong tài khoản 360 với nội dung: "Your blog entry was marked as having mature content" (Entry của bạn có "nội dung người lớn") hai là thông báo account vi phạm tới Yahoo! Mail.
 
Tuy nhiên không phải như báo chí đã đưa là sau 24 tiếng Yahoo! Team mới khóa tài khoản hôm 17/6 việc gửi thông báo và việc khóa tài khoản diễn ra đồng thời "không để cho blogger kịp phản ứng hay thanh minh".

Giao diện blog OnlyU. Ảnh chụp màn hình.

Nổi lên từ cuối 2007 OnlyU là một trong những blogger có lượng truy cập đông nhất ở Việt Nam với nhiều bài viết liên quan tới scandal trong giới nghệ sĩ đời sống học đường vấn đề nóng của giới teen... Thời điểm trước lúc bị khóa blog OnlyU đạt 15 6 triệu pageview.

Trong một blog mới lập và tài khoản Yahoo! 360 Plus blogger OnlyU đưa ra những lý do về việc tài khoản của mình bị khóa bao gồm: Do nhiều người than phiền nên Yahoo! xử thẳng tay (67 ý kiến phản hồi tán đồng) blog có nhiều ảnh/clip sexy (50 ý kiến tán đồng) blog "động chạm" nhiều người nổi tiếng (157 ý kiến tán đồng). Như thế khá nhiều cư dân mạng đồng ý với OnlyU rằng lý do blogger này bị xóa là do "gây thù chuốc oán" với nhiều người nổi tiếng.

Giải thích mục đích viết các entry động chạm đến scandal của các ngôi sao như Thùy Linh (hậu clip sex) clip sex Đan Lê Bảo Thy clip dance Lã Thanh Huyền ảnh nóng Mi Vân Thùy Lâm... blogger OnlyU khẳng định chỉ muốn đưa ra thông tin. "Tôi không hề có ý định bêu xếu hay viết theo hướng chửi bới lăng nhục người khác. Một số ngôi sao liên quan sau khi tôi đưa các scandal trên blog họ cũng đã có liên lạc lại với tôi và hai bên trao đổi thiện chí".

OnlyU cũng khẳng định hòm thư (mailbox) của mình luôn hàng nghìn tin nhắn và thư mời mỗi ngày nên rất dễ bỏ sót những thư quan trọng. Sau khi liên lạc với Yahoo! VN hiện tại OnlyU vẫn tìm mọi cách liên hệ với Yahoo! Team tại Mỹ để nhằm khôi phục lại blog xin các entry "có chất lượng" và hứa xóa entry vi phạm.

Trao đổi với chúng tôi Tổng giám đốc của Yahoo! VN ông Vũ Minh Trí cho biết trước khi khóa account Yahoo! đã thông báo cho OnlyU về việc blog này vi phạm những điều khoản sử dụng và đề nghị blogger gỡ bỏ. Và thực tế dù việc khóa account do Yahoo Team! tại Mỹ thực hiện nhưng nhóm làm việc của Yahoo! luôn có nhân viên thông thạo ngôn ngữ của nước sử dụng ở đây cụ thể là Việt Nam.
 
Như vậy lập luận của blogger OnlyU về việc Yahoo! Team chỉ căn cứ vào hình ảnh và clip nhạy cảm mà không hiểu nội dung của text và khóa blog là chưa chính xác. Ông Trí khẳng định họ căn cứ vào cả ba yếu tố: text (nội dung) hình ảnh và video để quyết định tài khoản này có vi phạm các điều khoản của Yahoo! Team hay không.

Theo Yahoo! đã có nhiều blogger gửi thư phản hồi cho công ty về việc OnlyU đăng nhiều bài viết và hình ảnh có nội dung khiêu dâm.

Trước OnlyU một blogger đình đám khác là Tắc Kè cũng đã bị Yahoo! Team "xóa sổ" do đăng tải nhiều entry có nội dung hình ảnh sex hoặc nhạy cảm. Nói về "vết xe đổ" của người đi trước OnlyU cho biết: "Khi blogger Tắc Kè bị khóa cộng đồng mạng không quan tâm nhiều và báo chí cũng không đưa tin như trường hợp của tôi. Các vấn đề nóng của xã hội những thông tin tôi đưa ra đều có cơ sở nhất định được tổng hợp từ nhiều nguồn chứ không phải là thông tin bịa đặt hay tung hỏa mù. Trong blog OnlyU cũng không bao giờ đăng trực tiếp hình ảnh hay clip nhạy cảm mà chỉ đặt link".

Trong trường hợp có thể khôi phục blog hoặc một phần nội dung định hướng mới của OnlyU cho blog là hạn chế những nội dung nhạy cảm để tránh vi phạm các điều khoản của Yahoo!. Với các entry đưa ra vấn đề nóng blogger OnlyU sẽ đặt chế độ "mature content" để chỉ những người trên 18 tuổi (xác định theo bộ lọc của Yahoo! Mail khi đăng ký) xem được nội dung này.

Tại Việt Nam thời điểm này Yahoo 360 hiện có khoảng hơn 2 triệu người sử dụng.

More...

Yahoo 360 "xóa" blog OnlyU vì chứa nội dung "sex"

By

Ông Vũ Minh Trí Tổng giám đốc Yahoo Việt Nam cho biết đã nhận được rất nhiều thông báo (report) từ những thành viên khác trên Yahoo 360 rằng OnlyU đã đăng ảnh clip và bài viết có nội dung thiếu lành mạnh.


Yahoo Team đã gửi thư yêu cầu OnlyU xóa thông tin nhạy cảm trong vòng 24 giờ nhưng không thấy động thái nào từ phía blogger này nên ngày 17/6 nhà cung cấp dịch vụ đã quyết định đóng cửa blog OnlyU. Ông Trí khẳng định họ không xóa nội dung mà "khóa vĩnh viễn"....

OnlyU bắt đầu nổi tiếng từ cuối 2007 và là một trong những blogger có lượng truy cập đông nhất ở Việt Nam với hàng loạt bài viết liên quan tới đời sống học đường scandal trong giới nghệ sĩ... Thời điểm trước khi bị "khóa lại" blog OnlyU khoảng gần 16 triệu pageview..

Trên một trang web khác của OnlyU và cả trong 360 Plus blogger này giải thích hòm thư (mailbox) của mình luôn có trên 15.000 thông điệp và thư mời (invitation) nên rất dễ bỏ qua những thư quan trọng. OnlyU đang liên hệ với Yahoo Việt Nam nhằm khôi phục lại blog với lời hứa sẽ xóa thông tin vi phạm.

Hệ thống cảnh báo nội dung không phù hợp của Yahoo 360 hoạt động tương tác trực tiếp với blogger. Khi có thư than phiền về một thành viên nào đó họ sẽ gửi e-mail tới member này yêu cầu điều chỉnh nội dung. Trong vòng 24 giờ không có thay đổi blog đó sẽ bị khóa. Do vậy Yahoo cũng không thống kê cụ thể những blog nào đã bị đóng cửa và blogger nào đang trong "tầm ngắm". Chỉ tính riêng tại Việt Nam Yahoo 360 hiện có khoảng hơn 2 triệu người sử dụng.

More...

Cô giáo tát nữ sinh 20 cái vào mặt

By

 Gần đây teen Trung Quốc truyền nhau 1 đoạn clip dài 4 phút 52 giây ở trên mạng ghi lại cảnh cô giáo dạy lớp 8 trường TH 165 Thẩm Dương tát liên tiếp 20 cái vào mặt một nữ sinh ngay trong giờ dạy tiếng Anh của mình.


Đoạn clip này sau khi được tung lên mạng đã trở nên cực hot và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo điều tra ban đầu sự việc này xảy ra tại giờ học tiếng Anh của lớp 8 tại trường trung học 165 tại Thẩm Dương. Được biết cô giáo tiếng Anh này đã xin nghỉ việc.

Trong clip bạn nữ sinh này đã nói gì đó khiến cô giáo đùng đùng nổi giận lập tức bước từ bục giảng xuống thẳng chỗ của nữ sinh và quát to “Em nói lại lần nữa”. Nói xong cô giáo này túm cổ áo học sinh kéo ra khỏi chỗ ngồi.

Cô giáo túm cổ áo nữ sinh lôi ra khỏi chỗ ngồi.

Tát liên tiếp vào mặt bạn nữ sinh đó.
Sự tức giận lên đến đỉnh điểm cô giáo cầm vở quật vào mặt học sinh.

Bạn nữ sinh hét lên: “Đừng có túm em em tự đi được”. Bạn này vừa dứt lời cô giáo không giữ được bình tĩnh liên tiếp tát vào mặt bạn 5 cái và dồn bạn đến tận cuối lớp học.

Hai bên cứ nói đôi co qua lại sau đó cô giáo yêu cầu bạn nữ sinh ra khỏi lớp. Bạn này nắm chặt cạnh bàn kiên quyết không chịu đi dù cô giáo định túm cổ áo bạn một lần nữa để lôi ra ngoài.

Sau đó cô giáo đã quay lại bục giảng. Nhưng sự việc lại trở nên trầm trọng hơn khi bạn nữ sinh tiếp tục “khiêu khích” và cô giáo một lần nữa tỏ thái độ rất giận dữ cầm một quyển sách đi tới cuối lớp đập thẳng quyển sách này vào mặt nữ sinh nhiều lần.

Cả đoạn clip dài 4 phút 52 giây. Tuy có đôi chỗ không rõ tiếng nhưng người xem vẫn có thể hiểu được cơ bản sự tình. Cô giáo đã tát cả thảy 20 cái khiến mặt bạn nữ sinh đỏ ửng lên.

Sự việc đang gây ra rất nhiều làn sóng dư luận trái chiều tại Trung Quốc về nạn bạo lực học đường và thái độ cư xử của thầy trò trong xã hội hiện đại.

More...

Người phụu nữ thích ăn...thịt người

By

một phụ nữ người philippin có 1 sở thích rất kì lạ là thích ăn thịt người cô ta làm tiệc mời những người thân và bạn bè cùng ăn nhưng tất cả đều không biết rằng họ đang ăn thịt người.  Khỏ khỏ

những vị khách của cô ấy nói: "chúng tôi ăn và nếm đc mùi vị rất đặc biệt từ các món của cô ta làm" và trong số họ ko bít đc là mình sẽ là nạn nhân tiếp theo của cô ta.  Tức quá

cô ấy đã giết chồng để thỏa mãn sợ thích đó. ko lâu sau cô đã bị cảnh sát bắt.  Chúc mừngMore...

MobiFone ra mắt SuperSIM 128K

By


 

 T

 

Xem hình đúng cỡ
Ngày 14/05 cùng với sự xuất hiện chính thức cuả thẻ SuperSim 128K MobiFone đã chuẩn bị lên kế hoạch quảng bá cho việc xuất hiện chính thức trên thị trường thông tin di động với những hoạt động roadshow ấn tượng tại các trung Trung tâm thương mại lớn và các khu phố chính tại khu vực trung tâm TP. HCM và Hà Nội.

Khách hàng sử dụng SuperSIM 128K có khả năng lưu trữ 750 số điện thoại và được cài đặt sẵn rất nhiều dịch vụ tiện ích.

Cùng với sự xuất hiện chính thức trên thị trường thông tin di động các hoạt động giới thiệu hướng dẫn sử dụng và trải nghiệm các tính năng nổi trội cuả SuperSim 128K đươc tổ chức tại Trung tâm thương mại Vincom Tràng Tiền Plaza (HàNội) và Trung Tâm Thương mại Parkson Hùng Vương Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza (TP. HCM) diễn ra sôi nổi từ ngày 14/05 – 18/05/08.

Ngày 14/05/08 cùng với sự xuất hiện chính thức cuả thẻ SuperSim 128K MobiFone - mạng di động chất lượng tốt nhất VN đã chuẩn bị lên kế hoạch quảng bá cho việc xuất hiện chính thức trên thị trường thông tin di động với những hoạt động roadshow ấn tượng tại các trung Trung tâm thương mại lớn và các khu phố chính tại khu vực trung tâm TP. HCM và Hà Nội. Hoạt động diễu hành quảng bá SuperSim 128K đến với người tiêu dùng và hoạt động tiếp thị trực tiếp giới thiệu SuperSim 128K tại các khu vực: Trung tâm thương mại Vincom Tràng Tiền Plaza (Hà Nội) và Trung Tâm Thương mại Parkson Hùng Vương Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza (TP. HCM).

Tại các gian hàng trưng bày và giới thiệu SuperSim 128K khách tham quan gian hàng sẽ tham gia các trò chơi thú vị trên màn hình trên máy tính. Những trò chơi thực sự lý thú đang chờ đón khách hàng như: “Khám phá SuperSim 128K” “Truy tìm Super Sim 128K” dành cho khách tham quan gian hàng. Những món quà xinh xắn của chương trình được dành sẵn để gửi tặng khách khi tham gia chương trình.

Hệ thống máy tính đã được kết nối internet vô cùng tiện lợi cho việc kết nối tìm hiểu thông tin cũng như những tính năng nổi trội và khác biệt cuả SuperSim 128K.Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm SuperSim trên điện thoại cầm tay của chính những người hướng dẫn thân thiện lịch thiệp và hiểu rõ các tính năng của chiếc Sim này.

Bên cạnh đó các gian hàng cũng sẽ có sẵn dịch vụ đổi sim cũ lấy SuperSim 128K cho khách hàng mục tiêu của MobiFone. Đặc biệt đến với gian hàng trưng bày các bạn còn được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng đang được hâm mộ: ca sĩ Ngọc Minh tại Hà Nội. Tp HCM với ca sĩ Nghi Phương cùng các điệu nhảy sôi động bốc lửa và hiện đại của nhóm múa Cun Cun ABC; Nghệ thuật biểu diễn độc đáo ấn tượng vô cùng thú vị cuả các người tượng là một trong những hoạt động diễn ra tại các gian hang trong suốt thời gian từ ngày 14/5 đến ngày 18/5/2008.

SuperSim 128K là loại thẻ SIM có bộ nhớ lên đến 128Kb có khả năng lưu trữ 750 số điện thoại và với ưu thế về dung lượng này SIM128K có khả năng lưu trữ và xử lý thông tin vuợt trội so với các loại thẻ SIM đang cung cấp trên thị trường. SuperSIM 128K được cài đặt sẵn rất nhiều dịch vụ trên SIM và có chức năng cho phép khách hàng tự quản lý các dịch vụ đó bằng cách tự cập nhật thêm nhiều dịch vụ mới hoặc xóa đi những dịch vụ không sử dụng đã được cài đặt trên SIM mà không phải thay thẻ SIM mới. Khi MobiFone cung cấp thêm các dịch vụ mới khách hàng có thể tự lựa chọn bổ sung các dịch vụ mà mình quan tâm.

SuperSIM 128K được cài đặt sẵn rất nhiều dịch vụ tiện ích cung cấp thông tin bằng tin nhắn giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ dễ dàng mà không cần thao tác soạn tin nhắn cũng như ghi nhớ số gửi đến như các dịch vụ khác hiện đang được cung cấp trên thị trường. SuperSIM 128K còn được xem như một máy vi tính nhỏ bởi qua đó khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tra cứu thông tin chia thành nhiều chuyên mục như: Chứng khoán Kết quả xổ số Kết quả bóng đá Giải trí Tìm máy ATM Tư vấn Bí quyết Giá cả thị trường đã được cài đặt sẵn trong SIM. Người sử dụng chỉ cần lựa chọn thông tin mong muốn và hệ thống sẽ gửi về thông tin trả lời bằng tin nhắn (SMS). Ví dụ: Để tra giá chứng khoán khách hàng thực hiện như sau: MobiFone > Chung khoan > Gia CK > Nhap: Ma CK.

Cước dịch vụ dịch vụ Tra cứu thông tin là: 500 đồng/bản tin (đã bao gồm thuế VAT). Một bản tin có thể bao gồm nhiều tin nhắn khách hàng chỉ phải trả 500 đồng/bản tin.

Trước tốc độ phát triển nhanh và toàn diện của ngành công nghiệp dịch vụ nội dung hiện nay chiếc điện thoại và thẻ sim không chỉ có thể giúp người dùng giữ liên lạc lấy thông tin đơn giản nữa. Mạng MobiFone với việc tung ra thẻ sim mới toanh và có dung lượng lớn nhất trên thị trường hiện nay có tham vọng biến chiếc thẻ sim thành người bạn đồng hành với người sử dụng điện thoại di động giúp khách hàng có thể thoả sức sử dụng các dịch vụ nội dung tiện ích và nhanh chóng nhất với giá hợp lý: 500đ/tin nhắn từ SuperSim 128K.

Trong thời gian tới MobiFone sẽ tiếp tục đưa ra nhiều dịch vụ hiện đại và tiện ích cho khách hàng để tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong và vượt trội trong việc liên tục áp dụng thành công các công nghệ dịch vụ mới đồng thời khẳng định đẳng cấp số 1 của mình trên thị trường thông tin di động tại Việt Nam.

Xem chi tiết trên website www.mobifone.com.vn

More...

Euro 2008 và những sự vắng mặt gây nuối tiếc

By


 

 

 

Xem hình đúng cỡ
Vì nhiều lý do ngày hội bóng đá châu Âu hè này sẽ không có sự hiện diện của 5 chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng. Nhiều danh thủ mà tên tuổi và tài năng của họ đã khắc sâu vào tâm khảm người hâm mộ cũng chẳng thể góp mặt.

Luis Figo - Quả bóng vàng năm 2000 - là thủ quân tuyển Bồ Đào Nha vào đến chung kết Euro 2004. Anh đã giã từ sự nghiệp quốc tế từ sau World Cup 2006.

Pavel Nedved - Quả bóng vàng năm 2003 - cũng tỏa sáng ở Euro 2004 giải đấu mà anh đóng vai trò then chốt giúp CH Czech vào bán kết. Anh quyết định chia tay ĐTQG sau World Cup 2006 để tập trung cho sự nghiệp ở Juventus.
Quả bóng vàng năm 1998 và là tượng đài của bóng đá Pháp giai đoạn 1998-2006 Zinedine Zidane (trái) treo giày ngay sau World Cup 2006.
Thủ thành số một của tuyển Đức từ năm 2000 đến 2004 Oliver Kahn kết thúc sự nghiệp sau World Cup 2006 giải đấu mà anh chỉ đóng vai trò dự bị. Anh cũng sẽ chia tay sân cỏ khi mùa giải này kết thúc để chuyển sang công tác huấn luyện.
Theodoros Zagorakis là tiền vệ phòng ngự số một và là thủ lĩnh của tuyển Hy Lạp làm nên kì tích khi vô địch Euro 2004. Danh thủ này treo giày hồi tháng 5/2007 và trở thành chủ tịch PAOK Thessaloniki - CLB cuối cùng trong sự nghiệp vẻ vang của anh.
Đang là "chốt chặn" số một của AC Milan và nằm trong số các trung vệ tốt nhất mà bóng đá Italy sản sinh ra trong khoảng chục năm qua nhưng Alessandro Nesta sẽ không có mặt tại Euro 2008. Anh đã không xuất hiện trong hàng ngũ "Binh đoàn thiên thanh" từ một năm qua vì mâu thuẫn với HLV trưởng Donadoni.
Francesco Totti - biểu tượng sống của AS Roma và từng được xem là số 10 hay nhất Italy những năm đầu thế kỷ 21- chia tay "Binh đoàn thiên thanh" từ tháng 7/2007 và dứt khoát không trở lại bất chấp lời kêu gọi của Donadoni.
Phục hồi phong độ và góp công lớn giúp Real Madrid hai lần liên tiếp đăng quang tại La Liga nhưng Raul Gonzalez (áo đỏ) chỉ là người thừa ở tuyển Tây Ban Nha. Phong độ tệ hại tại World Cup 2006 khiến anh không còn được HLV trưởng Aragones tin tưởng.
Ở tuổi 34 Bernd Schneider vẫn là trụ cột không thể thay thế của tuyển Đức ở vòng loại Euro 2008. Tuy nhiên tiền vệ đa năng từng dự World Cup 2002 2006 và Euro 2004 sẽ phải làm khán giả tại Áo - Thụy Sĩ hè này vì không kịp bình phục chấn thương.
Andriy Shevchenko (áo xanh) - Quả bóng vàng châu Âu 2004 - ngồi nhà xem Euro 2008 đơn giản vì tuyển Ukraine của anh chỉ xếp thứ ba ở vòng loại trong bảng đấu có ĐKVĐ thế giới Italy Á quân Pháp và "ngựa ô" Scotland.

Tương tự Sheva cũng vì tuyển Anh không vượt qua vòng loại Michael Owen (phải) - Quả bóng vàng năm 2001 Wayne Rooney (giữa) - "phát hiện" của Euro 2004 cùng một loạt ngôi sao như Beckham Terry Ferdiand Lampard... đều bất đắc dĩ đứng ngoài mùa hè sôi động ở Áo - Thụy Sĩ.

TH8X theo VnExpress

More...

Khi sinh viên là gái gọi

By


 

 

 

Xem hình đúng cỡ
"Ngọc đi Dylan màu đỏ hay ngồi bar… phục vụ miễn chê sinh viên Đại học T số điện thoại 0913 536…".

Nhan nhản các web "tươi mát" là sinh viên

Giới dân chơi luôn rỉ tai nhau các địa chỉ: www.thegioitinh... www.muaban... www.vuonmongmo… mà chỉ cần click vào là một lô một lốc list (danh sách) hiện ra rất cụ thể.

Nhiều dân chơi cho in ra cả xấp giấy A4 dày cộm trên tay. Anh Hùng nhân viên một công ty tin học trên đường CMT8 (quận 10) bảo tôi: "Đời bây giờ ai thèm ra "bắt đào" nữa cứ lên nét tìm rồi gọi điện thoại đến khách sạn là xong. Vừa lịch sự văn minh vừa kín đáo và nhất là không sợ vợ thấy nữa. Tiện lợi vô cùng. Đúng là thời đại số. Sướng thật.”

Theo lời chỉ dẫn tôi dễ dàng trông thấy những quảng cáo đầy hấp dẫn nhan nhản trên các website với các địa phương riêng biệt: "Đào thon thỏn cao ráo đẹp gái là sinh viên hiện ở tại quận Tân Bình rất biết chiều chuộng điện thoại 0903 457…" "Châu 23 tuổi gái miền Tây đang theo học đại học rất chiều quý khách đang ở tại quận 1 0918 522…" "Trâm Anh 18 tuổi quê Vĩnh Long hiện ở tại quận 10 cao 1m60 ngoại hình tốt điện thoại 098 373…"…


Chỉ cần click vào là một list (danh sách) hiện ra rất cụ thể.

Đó là trang giới thiệu về gái mại dâm ở TP Hồ Chí Minh còn ngay tại Hà Nội cũng có một loạt địa chỉ riêng nào là: "Hồng Anh ở phố Kim Ngưu dáng cao ráo eo thon là sinh viên số điện thoại 0913453…" "Duyên sinh viên Đại học Ngoại thương mê đắm biết nói chuyện khéo léo điện thoại bàn 973423…"… Kèm với những lời mời chào đó là thỏa thuận "đảm bảo từ A đến Z giá 150.000đ"... Tôi hoa cả mắt khi đọc "tin quảng cáo" nào cũng na ná như nhau.

Tại quán cà phê góc ngã tư CMT8 - Tú Xương trong vai khách làng chơi tôi gọi ngay cho Châu. Đầu dây bên kia là một giọng nói của cô gái trẻ dân miền Tây "em bận rồi tối đi anh"- Châu thỏ thẻ vào máy trả lời tôi. Cô Đào là nhân vật thứ hai tôi gọi thử. "Hẹn anh 8h tối nha em kẹt rồi!"- Đào nói. Trả lời thắc mắc của tôi cô gái này trả lời thẳng thắn là đang… tiếp khách.

Đến cô gái tên Trâm Anh tình hình mới… ổn khi cô gái này trả lời tôi: "Cứ đến hồ Kỳ Hoà thì gọi cho em".


(Ảnh minh hoạ)

Hôm sau lần theo lời chỉ dẫn trên web khác tôi đến một bar trên đường Nguyễn Văn Trỗi (quận 1) vì theo giới thiệu là "Ngọc đi Dylan màu đỏ hay ngồi bar… phục vụ miễn chê sinh viên Đại học T số điện thoại 0913 536…".

Vào quán tôi bấm điện thoại và từ bàn bên kia một cô gái mặc quần cạp trễ áo hai dây xinh xắn tiếp cận ngay chỗ tôi ngồi. Ngọc bảo mới chỉ làm vài tuần nhưng đó chỉ là chiêu của các cô gái mại dâm thường nói để chứng tỏ mình là mới là xịn chứ không phải dân "nòi".

Gái gọi " ở làng sinh viên Hasinco

T.N. (quê Hà Tây-ĐH DL Phương Đông - Nhà D) thời gian đầu chỉ có một vài "mối" do tự quen biết. Sau đó N đã tự mở rộng "thị trường" bằng cách bỏ ra 50k để có thể trở thành member chính thức của trang web "gai...info".

Nhiều người sẽ phải kinh ngạc khi đọc thông tin về những món ăn đồ uống phục vụ đời sống tình dục những tụ điểm ăn chơi những ký sự "check hàng" của các dân chơi. Họ post lên đấy những photo loại hot nhất với đầy đủ phần mô tả chi tiết ở các chỉ số.

N tự hào khi khoe với các bạn cùng phòng về trang web mà mình đang tham gia: có fire wall bảo vệ hẳn hoi có tổ chức hoạt động đàng hoàng "chứ không lôm côm như một số trang khác". Theo lời N thành viên của web này không chỉ có nữ mà còn rất nhiều nam.

Các buổi hội họp party xuyên đêm thường xuyên diễn ra. Họ có thể "thân thiết" một cách "mái thoải" với nhau và chuyện chuyển "mối" cho nhau "làm ăn" là việc rất bình thường. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 098386**30 nếu còn trống "lịch" N sẽ sẵn sàng tiếp chuyện và đáp ứng yêu cầu sau đó với mức giá thỏa thuận.

Khác với N D (Sđt: 097505**76-Khu nhà D-Làng SV) không tìm kiếm những "cuộc làm ăn" chớp nhoáng theo thời vụ mà luôn có những "mối ruột" trong thời gian lâu hơn. D thu hút bởi một khuôn mặt khá xinh xắn với vẻ hơi kiêu và lạnh lùng. D đã biến ngay căn phòng của người bạn trai mới quen bên dãy nhà C thành "không gian tác nghiệp".


Khi sinh viên là gái gọi

T.Q-bạn nam cùng phòng cho biết: "Phòng có 6 người thì hai bạn nam đã phải đi "tránh nạn" bằng cách nhập cư sang phòng bên cạnh ngủ nhờ. Mình và hai người bạn ở lại phải tự căng rèm cho khuất mắt trông coi. Cũng may là chuyện này chỉ diễn ra trong một tháng sau khi bạn mình đã đầu tư cho cô ta một chiếc Laptop". Xem ra so với N những mối làm ăn của D tuy mất thời gian hơn nhưng lợi nhuận có vẻ cao hơn nhiều.

Qua trao đổi ông Đinh Đại Cồ- Giám đốc xí nghiệp Dịch vụ và Kinh doanh Nhà về vấn đề quản lý sinh viên trong làng Hacinco cho biêt: "Chúng tôi đã có những nội quy quy định cụ thể về việc ăn ở sinh hoạt của sinh viên trong Làng. Trước khi được nhận vào sinh viên đều phải làm một bản cam kết và chịu trách nhiệm về những điều đã cam kết. Vì thế nếu vi phạm ở mức độ nhẹ chúng tôi sẽ cảnh cáo lập biên bản. Còn những vi phạm nặng nhất định sẽ bị trục xuất ra khỏi Làng".

Ông cho biết thêm để hạn chế tình trạng nam nữ lộn xộn Ban quản lý đã phân chia nam chủ yếu ở khu nhà E nữ chủ yếu ở khu nhà A. Song do không thể để phòng trống nên vẫn có một số ít khu vực phòng nam gần phòng nữ.

"Ban quản lý biết việc có một số bạn nữ hay đi chơi khuya nhưng sau 10 rưỡi Làng đóng cửa thì không thể vào được. Vì thế chúng tôi chỉ có trách nhiệm giám sát và quản lý sinh viên khi họ ở trong. Còn những hoạt động của họ diễn ra ngoài Làng không thuộc trách nhiệm của Ban quản lý".

Theo CAND và SVVN

More...

Giới blogger xôn xao vụ 2 nhà báo viết về PMU18 bị bắt

By


 
 
 

Xem hình đúng cỡ
Từ chiều 12/5 các đường link blog liên quan tới phóng viên Nguyễn Văn Hải (báo Tuổi Trẻ) và Nguyễn Việt Chiến (báo Thanh Niên) đã được liên tiếp gửi qua Yahoo. Có blogger nhận xét đây là vụ "Động đất tại làng báo".

"Khi một người bị bắt thế nào cũng có nhiều luồng dư luận quanh họ. Trên blog đồng nghiệp chỉ thấy sự sẻ chia. Khó có thể ngờ nhà báo khá kín kẽ trầm tính cẩn trọng như Hải lại có ngày bị bắt vì cái nghề mà anh đổ mồ hôi và sẵn sàng đổ cả máu cho nó" Bố cu Hưng một trong những blogger khá nổi tiếng phân tích. "Có thể nguyên nhân trực tiếp là do sơ suất của nhà báo - tôi nhấn mạnh hai chữ có thể - khi gặp sức ép của thông tin đôi khi đã chọn phương cách đi trên dây thăng bằng. Lằn ranh giữa sức nóng của thông tin và vực thẳm khá mong manh".

 

Còn blogger Osin nhận xét: "Những nhà báo như Hải đã phạm sai lầm. Sai lầm của họ về mặt nghề nghiệp là khó tha thứ. Nhưng họ không hề phạm tội. Tại sao phải bắt giam họ?".

Trong khi đó nhà văn Võ Thị Hảo bình luận trên blog của mình: "Nhà báo viết bài đưa tin có thể đúng có thể sai. Tai nạn nghề nghiệp là điều luôn có thể xảy ra. Nhưng đúng sai cần có sự điều tra minh định rõ ràng. Xưa nay từng có những bài báo bản tin đưa thiếu chính xác thì cách xử lý là yêu cầu nhà báo xin lỗi cải chính thậm chí bồi thường danh dự. Luật Báo chí Việt Nam đã quy định rõ điều đó". 

Theo nhà văn này thực tế kể cả bên thanh tra cơ quan điều tra kiểm sát - những cơ quan hành nghề chuyên nghiệp về pháp lý - mà gây oan sai đến mức huỷ hoại cả cuộc đời người ta cũng chỉ đến mức xin lỗi công khai và cùng lắm là bồi thường danh dự mà thôi. "Nhà báo không phải là nhà điều tra chuyên nghiệp mà chỉ là người phát hiện và tổng hợp các nguồn tin để đăng báo. Giả sử có sai thì cách giải cứu cái sai cũng phải trên mặt giấy không phải bằng sự giam cầm và các biện pháp thô bạo" bà viết.

Blogger Thủy Tiên cũng bày tỏ quan điểm: "Dù không phải người làm báo chỉ là bạn đọc thôi nhưng tôi vẫn hiểu trong quá trình xử lý thông tin có thể có những thông tin không chính xác... Đó cũng là điều bình thường vì đôi khi nhà báo nôn nóng (để có nhiều tin hay nóng hổi cung cấp cho bạn đọc) nên đôi khi thiếu thận trọng".

Không chỉ bài viết những dòng blast (lời mở đầu) trên các blog hôm nay cũng thể hiện khá rõ quan điểm của blogger về vụ việc như: "Kết thúc hay khởi đầu?" "Động đất tại làng báo"...

Ngày 12/5 Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố tạm giam hai phóng viên điều tra Nguyễn Văn Hải và Nguyễn Việt Chiến với tội danh: "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ". Cơ quan điều tra cho rằng 2 nhà báo đã thông tin sai sự thật về vụ án liên quan đến PMU 18.

Ông Nguyễn Văn Hải sinh năm 1975 có gần 10 năm làm việc tại văn phòng báo Tuổi Trẻ ở Hà Nội là phóng viên phụ trách lĩnh vực nội chính. Năm 2006 Nguyễn Văn Hải được bổ nhiệm là Phó trưởng Văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Việt Chiến sinh năm 1952 công tác tại báo Thanh Niên từ năm 1993 phụ trách thông tin trong mảng nội chính. Ngoài làm báo ông Chiến còn là hội viên Hội Nhà văn từng đoạt nhiều giải thưởng văn nghệ trong nước.

Lê Nguyên/VnExpress

More...

Ngày mai xử vụ phát tán phim sex “Vàng Anh”

ByNgày mai (15-5) TAND TP Hà Nội sẽ đưa ra xét xử vụ truyền bá phim sex của diễn viên ca sĩ Hoàng Thùy Linh.Bốn bị cáo trong vụ này gồm Nguyễn Hữu Tài Vũ Thị Thùy Linh Võ Thanh Hiệp và Nguyễn Thu Linh (đều là sinh viên) bị truy tố về tội danh truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo điểm b d khoản 2 Điều 253 BLHS (khung hình phạt từ ba năm đến 10 năm tù).

Theo cáo trạng Hoàng Thùy Linh - diễn viên tham gia đóng phim “Nhật ký Vàng Anh” (phát trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam) và Vũ Hoàng Việt có quan hệ tình cảm thân thiết.

Ngày 5-7-2007 hai người có quan hệ tình dục tự ghi hình bằng điện thoại di động của Linh. Việt lưu hai đoạn phim trên vào máy tính cá nhân còn Linh lưu vào điện thoại di động để xem và đã xóa.
 
Sau đó hai đoạn phim trong máy tính của Việt đã rơi vào tay bốn bị cáo trên và họ đã biên tập phát tán chúng trên mạng Internet...

More...

1.800 người khỏa thân tại sân vận động chung kết Euro

By

 
 
 

Xem hình đúng cỡ
Khoảng 1.800 người đã tham gia khỏa thân hôm chủ nhật tại sân vận động sẽ diễn ra trận chung kết Euro 2008 tại nước Áo để ủng hộ cho nhiếp ảnh gia Spencer Tunick thực hiện ý tưởng nghệ thuật của mình.


Tunick đang tổng chỉ đạo nhắc mọi người không cười đùa trước khi chụp


Tunick người thường xuyên tổ chức sự kiện tập hợp nuy quần chúng đã sắp xếp theo chủ đề tại một nơi quy tụ được tất cả mọi người đủ màu da khắp nơi trên thế giới đó là sân vận động Ernst Happel. Tại đây sẽ diễn ra 7 trận đấu của giải vô địch bóng đá Châu Âu do Thụy Sĩ và Áo đồng tổ chức vào tháng tới trong đó trận chung kết sẽ diễn ra vào 29 tháng 6.


1.800 người nuy trước ống kính của nhiếp ảnh gia Spencer Tunick tại sân vận động Ernst Happel ở Vienna.

Người bảo trợ cho sự kiện này của Tunick gồm có ban xúc tiến tổ chức ngày hội bóng đá và ngành đường sắt Áo - đơn vị đã miễn phí vé đi lại cho những người tham gia.

“Bằng sự sắp đặt này chúng tôi muốn các bạn hòa mình tham gia vào ý tưởng đặc biệt để thấy được cảm nhận được một tinh thần thể thao và sự kết nối với nó. Đám người khổng lồ tạo thành những dải sóng tuyệt đẹp giống như một công trình kiến trúc tại sân vận động và chính mối quan hệ trừu tượng của con người đã tạo thành một tác phẩm có cấu trúc hiện đại.” Tunick đã tiết lộ trên trang Web của mình như vậy.“Nó cũng thật buồn cười Áo là nước nổi tiếng rất dè dặt và bảo thủ nhưng qua điều này sẽ mang đến nhiều sự cởi hơn đối với chúng tôi” Michael một thanh niên người Áo 20 tuổi đã dành 2 tiếng đồng hồ tham gia vào sự kiện tâm sự.

Năm ngoái Tunick cũng đã tổ chức sự kiện lớn như vậy tại thành phố Mexico với 1.800 người cùng thực hiện. Sau Vienna nhiếp ảnh gia này sẽ chọn thành phố Cork ở Ireland để tiếp tục ý tưởng nuy quần chúng vào ngày 17 tháng 6 và Dublin vào 4 ngày sau đó.

Tuần trước trong một cuộc họp báo Tunick đã cho hay rằng ở Mỹ anh rất khó tổ chức chụp ảnh với những sự kiện kiểu này vì luật lệ không cho phép. Tôi đã gặp phải một chút bực mình trong công việc. Thật chặt chẽ và khó khăn để được cấp giấy phép thực hiện mọi thứ tại đó.

TH8X theo Hồng Anh - MediaPlus

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3662','p58gihucfrl9o4vj5g0rk54376','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-22 14:12:42','/ac7195/tin-tuc.html')