Điều chế LOgo

Chẳng cần phải là “ngôi sao” trong việc “mày mò” Photoshop hay một chương trình thiết kế “pro” nào. AAA Logo sẽ biến bạn thành một “chuyên gia” trong việc “điều chế” logo chỉ với vài thao tác nhỏ thôi đấy!

Đầu tiên là các bạn download AAA Logo ở đây. Hơi nặng một chút nhưng mà “đáng đồng tiền bát gạo” lắm nhé!

Bước 1: Bạn chọn một mẫu logo có sẵn từ cả trăm mẫu trong gallery nhé. Từ những mẫu này bạn sẽ có logo của riêng mình đấy.

Bước 2: Bạn “sửa sang” một lúc cho logo phù hợp với sở thích của mình. Đầu tiên bạn hãy click vào hình trên logo có sẵn mà bạn muốn thay đổi rồi chọn hình bạn thích ở ô Shape bên trái. Có hàng nghìn mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn. Lúc này việc của bạn chỉ là tinh mắt và “nhạy cảm” một chút thôi để chọn ra được mẫu logo ưng ý nhất mà thôi.

Sau đó là đến “tiết mục” chọn chữ cho “tông xuyệt tông” với logo. Bạn click vào chữ chọn Text rồi trong ô này gõ chữ như ý bạn muốn là xong rồi ná!

 

Với cả phần hình và phần chữ bạn có thể thay đổi kích thước màu sắc kiểu chữ hay các effect đặc biệt khác. Các ấy cứ mày mò một lúc ở phần Images Text Shape Effect Gradient Colors là “nuột” ngay ấy mà. Và bây giờ thử nghía xem tác phẩm logo của tớ chỉ sau vài phút thôi này. Có "kul" không nào?