Nữ sinh bị luân phiên cưỡng hiếp và đánh đập

“Video clip ngược đãi và lăng mạ nữ sinh trung học thành phố Khai Bình” được lưu truyền trên mạng khiến nhiều người phải sởn gai ốc và phẫn nộ.

Gần đây trên các mạng Trung Quốc video clip nữ sinh trung học bị luân phiên đánh đập và lăng mạ đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Sau khi được một người họ Đại gửi cho đường link đoạn video clip này các phóng viên thành phố Khai Bình Quảng Đông Trung Quốc đã vào xem và chụp xuống những bức ảnh một nữ sinh trần truồng đang bị các bạn nữ đánh đập và lăng mạ.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Cô bé nữ sinh bị một trong "Thất tỉ muội" tát

“Tự tát mình đi” một nữ học sinh vẫn đang mặc quần đồng phục học sinh chỉ vào mặt của cô bé bắt cô bé phải tự tát vào mặt mình. Cô bé bị hại khuôn mặt thất thần dơ tay lên tự đánh vào mặt mình. Cú tát mạnh khiến tóc của cô bé lòa xòa khắp mặt. Những tiếng “bốp bốp” nổ ra làm những cô gái đứng xung quanh hào hứng hô “Tốt! Tốt!”.

“Video clip ngược đãi và lăng mạ nữ sinh trung học thành phố Khai Bình” này được lưu truyền trên mạng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều dân cư mạng. Đoạn clip có độ dài 7 phút cô bé bị hại sau khi bị xâm phạm tình dục còn bị lăng mạ và đánh đập dã man.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Thi nhau xông vào đánh đập và lăng mạ

Người tung đoạn clip này lên mạng là một bạn có nick được chúng tôi dịch nôm na ra là “rễ cây”. Lời dẫn trước clip của bạn viết ngày 20 tháng 5 có đoạn: “Hôm nay tớ thu thập được một đoạn video vlip dài 7 phút nghe đồn là của các bạn học sinh trường trung học Khai Bình. Trong băng là cảnh quay của một nữ sinh bị đánh đập và lăng mạ… làm bản thân tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ hy vọng tất cả mọi người hãy quan tâm đến sự việc này đặc biệt là những người dân thành phố Khai Bình…”.

Phóng viên xem đoạn clip thì thấy trong đó có 6 nữ sinh và nam sinh và có hai nam sinh trần truồng xuất hiện trong ống kính.

Đa số dân cư mạng sau khi xem clip này đều comment rằng: “Thật khiến người ta phải gai người và phẫn nộ”.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Cô bé bị gục ngã xuống sàn đất

Nhiều người dân Khai Bình khi được khán giả phỏng vấn đã cho biết sau tết Đoan Ngọ họ đã thấy đoạn clip này trên mạng chắc là nó còn được đưa từ trước nữa.

Người dân Khai Bình còn cho biết giọng nói của những bạn học sinh trong clip đúng là giọng của địa phương này. Có một bạn học sinh vẫn còn mặc đồng phục học sinh với kiểu dáng màu sắc đúng là của trường Khai Bình.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Thi nhau giật tóc

Sau khi biết được tin này các phóng viên liền đến trụ sở công an của thành phố Khai Bình để phỏng vấn. Một người của trụ sở đã tiết lộ rằng vụ án này đã xảy ra từ tháng 7 năm 2007. Cô bé bị hại là học sinh lớp 11 vừa tròn 17 tuổi. Nghi án gồm có 7 nữ sinh và 4 nam giới. Tuổi của 7 cô nữ sinh kia cũng bằng với cô bé bị hại và cũng là học sinh cùng trường trong đó có một người còn là bạn học cùng lớp với cô bé. Còn những chàng trai kia thì cũng đều chưa đến tuổi vị thành niên.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Bốn chàng trai vẫn chưa đến tuổi vị thành niên

Ông còn cho biết 7 cô gái kia đã kết tình “tỉ muội” tự xưng là “Thất tỉ muội” chúng thường qua lại với những thành phần xã hội đen. Do cô gái bị hại đã từng làm điều có lỗi với chúng nên vào một buổi tối của trung tuần tháng 7 “Thất tỉ muội” đã tìm thấy cô bé bị hại tại một cửa hàng internet chúng vào bức hiếp bắt cô bé phải ra ngoài. Sau đó lột hết quần áo của cô bé và đánh đập.

Trong quá trình đánh đập một cô gái đã gọi điện cho một bạn trai. Và sau đó cô bé bị hại được đưa đến một căn hộ có 4 người con trai chúng đã luân phiên cưỡng hiếp cô bé. Để mấy đứa con trai thực hiện việc cưỡng hiếp được thành công mấy đứa con gái còn giữ tay chân cô bé.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Luân phiên cưỡng hiếp cô bé

Sau khi cô bé bị cưỡng bức “Thất tỉ muội” còn tiến hành đánh đập lăng mạ và bắt cô bé phải tự tát mình.

Sau khi clip này bị lưu truyền trên mạng phía cảnh sát đã điều tra và tháng 6 vừa qua đã bắt được 4 người con trai và mấy nữ sinh đó. Án đã được mở nhưng cô bé bị hại vẫn không đến báo án mà chỉ trốn ở trong nhà không chịu ra ngoài.

Cũng ngày 8 tháng 7 phóng viên đến cửa hàng internet nơi mà cô bé bị hại đã bị “Thất tỉ muội” đưa đi vào trung tuần tháng 7 năm ngoái. Chị chủ cửa hàng cho biết thời gian trước đây đúng là có nảy sinh sự việc đó ở cửa hàng cô vào nửa đêm. Nhưng từ đó đến nay cô không thấy những cô gái đó quay lại nữa. Và cho biết sau khi vụ việc xảy ra phía công an cũng đã từng xuống để điều tra.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Hào hứng khi cô bé bị đánh

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Một trong những hung thủ


Quá trình sự việc

Trung tuần tháng 7 năm 2007 vụ án bắt đầu xảy ra
Sau tết Đoan Ngọ clip được lưu truyền qua điện thoại di động và có người tung lên mạng.

Thượng tuần tháng 5 năm 2008 các dân cư mạng bắt đầu xôn xao về đoạn clip này. Số trang đăng tải clip này càng ngày càng nhiều.

Tháng 6 năm 2008 Phòng giáo dục thành phố Khai Bình sau khi xem được clip đã báo án và cảnh sát bắt đầu điều tra.

Cuối tháng 6 năm 2008 Bộ công an đã điều tra phá án và bắt được 4 chàng trai và mấy cô nữ sinh. Một số vẫn còn đang lẩn trốn.

LatonyaTok

Recommendations: how to promote your itcom.vnweblogs.com

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can break almost any antibot protection. Captcha Recognition Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8400 other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

garneulic

скачать fifa 15 mod

Это на него похоже. --- Большое спасибо за объяснение, теперь я буду знать. скачать fifa 15 через торрент полную версию, fifa 15 3dm v5 скачать а также crack fifa 15 v5 скачать fifa 15 скачать торрент pc полная версия

Mashaviali

Free XEvil Demo solve 99% types of captcha

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass almost any anti-botnet captcha. Captcha Recognition Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3662','vohj9jsiotgtpriam1piv8mi10','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-22 14:13:09','/a79766/nu-sinh-bi-luan-phien-cuong-hiep-va-danh-dap.html')