Xem tivi bằng Window Media Player

Để xem tivi online bằng Windows Media Player bạn mở chương trình lên vào menu File -> Open URL.

Và nhập vào URL của kênh cần xem bạn có thể xem URL các kênh ở bài viết này.

Nhấn tiếp OK thì bạn sẽ thấy Windows Media Player sẽ load kênh lênh và rồi bạn được xem tivi giống như là bạn đang xem một bộ phim từ máy tính vậy. Green with Envy hi`hi`.

Nhưng nếu vậy thì trong playlist của bạn chỉ có 1 kênh tivi thôi và mỗi lần xem thì mất công phải mở lại Open URL (lỡ quên URL thì sao ^^). Để giải quyết trường hợp này thì có một cách khác hay hơn nhiều. Đó là:

  • Bạn hãy dùng một chương trình soạn thảo bất kì (Notepad cũng được) tạo một file mới rồi chép các link URL của các kênh tivi vào.
  • Lưu lại dưới dạng file có đuôi là asx.

Lúc này bạn chỉ cần chạy file asx này thì Windows Media Player tự động mở và bạn sẽ có một playlist đầy đủ các kênh mà bạn đã liệt kê trong file. Muốn xem kênh nào bạn double lên kênh đó để xem rất nhanh chóng và tiện lợi phải không nào? Mỗi khi sưu tầm được kênh nào bạn chỉ cần thêm vào cái file asx lúc nãy là xong.^^. Vậy là có thể xem tivi ở bất cứ đâu miễn là có internet và cái URL không bị đài truyền hình thay đổi .Green with Envy

Chú ý: Nếu bạn chạy file asx không được thì có thể là do bạn đang xài Windows Media Player cũ hãy nâng cấp lên bản 10 hoặc 11 nhé.

Chúc các bạn giải trí vui vẻ ^_* Cool

LatonyaTok

Recommendations: how to promote your itcom.vnweblogs.com

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass any antibot captcha. Captcha Recognition Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8400 other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

garneulic

fifa manager 15 скачать торрент русская

На мой взгляд тема весьма интересна. Предлагаю всем активнее принять участие в обсуждении. --- ПРОСТО СУПЕР, КЛАССНО, ОФИГЕННО)) скачать fifa 15 16 через торрент, скачать фифа 15 через торрент на ноутбук и crack fifa 15 v5 скачать fifa 15 скачать pc repack механики

garneulic

origin для fifa 15 скачать бесплатно торрент

Это просто бесподобное сообщение ;) --- Вы не правы. Я уверен. Могу отстоять свою позицию. Пишите мне в PM, обсудим. fifa 15 скачать торрент 64 bit, fifa 15 скачать торрент последняя версия 2016 и кряк фифа 15 бесплатно fifa 15 cracks скачать торрент

Mashaviali

Free XEvil Demo solve 99% types of captcha

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass almost any anti-botnet CAPTCHA's. Captcha Bypass Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3662','4aipjfekst5jsl0gbh6anccvg6','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-22 14:12:24','/a76620/xem-tivi-bang-window-media-player.html')