Những bức ảnh về "Ma" nổi tiếng

1.Cô gái ngồi trên mộ
                  
Bức ảnh đen trắng được chụp vào ngày 10/8/1991     trong  chuyến thực nghiệm của một nhóm các hội viên GRS tại khu nghĩa 
trang Bachelor s Grove. Jude Huff-Felz - tác giả bức ảnh - có lẽ là người duy nhất trong đoàn chụp được những tấm hình hiếm hoi bởi tất cả các dụng cụ và thiết bị mang theo ngày hôm đó đều đột nhiên dở chứng một cách khó hiểu.
“Cô gái ngồi trên mộ” bất ngờ lọt vào ống kính đó là một phụ nữ trẻ có khuôn mặt nhợt nhạt và dáng điệu ủ rũ. Thứ trang phục cô khoác trên mình đã thuộc hàng lỗi mốt cách đó hàng chục năm. Và chi tiết khiến người ta “sởn da gà” nhất là cả thân hình cô gái đôi chỗ cứ trong suốt như pha lê.
2.Gương mặt trên cửa sổ
                 
Chồng của người phụ nữ trong ảnh đã chụp tấm hình này trong một buổi chiều nắng gắt với loại phim in bình thường. Hôm đó là ngày đầu tiên họ chuyển tới căn hộ mới ở Chicago bang Illinois. Đằng sau cửa sổ bên trái hiện rõ khuôn mặt của một bà lão vấn tóc ngồi bên cạnh là chú chó bull nhưng hai vợ chồng kia thì kiên quyết khẳng định: trong nhà không có một ai vào thời điểm ấy.
3.Bóng ma trong rừng
                 
Người ta không biết nhiều sự kiện liên quan đến tấm ảnh này chỉ trừ một chi tiết duy nhất: cả hai nhân vật có mặt trong bức hình đều đã qua đời. Có thể nhìn rõ mồn một bên cạnh gốc cây cái dáng hình đùng đục như sương mù không biết có thể xác định là gì.
4.Bóng đỏ bên bờ suối
                 
Chủ nhân tấm hình ghê rợn này khẳng định: vào thời điểm bấm máy không hề có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào ống kính do đó không thể xảy ra hiệu ứng lóe sáng thấu kính để tạo nên bóng đỏ được. Vả lại cái bóng hiển hiện ngay chính giữa bức ảnh dáng dấp như một hình người.
5.Đôi tình nhân bên mộ   
                         
Trong màn hư ảo vẫn thấy rõ từng chi tiết của cặp tình nhân “ma”: cô gái trẻ tóc nâu đang ngồi ôm con vật cưng màu đen trong lòng còn anh người yêu bên cạnh thì choàng tay qua ôm eo một cách tình tứ. Anh chàng này mặc áo phông màu xanh đại để là có in dòng chữ gì đó trên ngực áo

garneulic

скачать fifa 15 упл

Все хорошо, что хорошо заканчивается. --- Поздравляю, ваше мнение пригодится fifa 15 moddingway скачать торрент, fifa 15 16 скачать торрент а также скачать fifa 15 прямой ссылкой fifa 15 скачать торрент 2016

LatonyaTok

XEvil break captchas of Google, Facebook, Yandex, VKontakte, and 8400 others!

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can solve almost any anti-bot CAPTCHA's. Captcha Recognition Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8400 other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

Mashaviali

XEvil is decoding 99% types of captchas

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass any antibot captcha. Captcha Recognition Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

VuHoangNgocHa

cai chuyen nay khin tui so den bat ngua cai chuyen hui nay la the nay:khi tui dang quan sat cai nha nong thon trong rung thi bong nhien bong ma toc dai mac ao trang di ra cai sao nhin len giat minh vi do la mot ba gia

kimhoanggl

hay wa ta

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3662','48vva073hvfhck003q3fjseqk4','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-22 14:12:26','/a76542/nhung-buc-anh-ve-ma-noi-tieng.html')