Viet Dart bạn trai của Thùy Linh: Em không làm nên em không sợ!

 
Trong việc đoạn phim nóng bị tung lên mạng ngoài Thùy Linh thì bạn trai cũ của cô Vũ Hoàng Việt (với cái nick Viet Dart trong thế giới blog) cũng là người đang phải gánh chịu hậu quả.

Khi sự việc xảy ra Viet Dart đã tuyên bố: “Hãy để cho cô ấy yên (HTL) muốn gì hãy hỏi tôi đây này!” Nhưng trước cơn lũ những bình luận (comments) bất nhã của các blogger khác Viet Dart đã phải đóng cửa blog của mình.

Sáng ngày 20/10/2007 sau khi nghe phóng viên báo nhắc lại tuyên bố “Hãy để cho cô ấy (HTL) yên muốn gì hãy hỏi tôi đây này!” Viet Dart đã lần đầu tiên chính thức trả lời phỏng vấn báo chí về vụ scandal. E dè ngập ngừng căng thẳng buồn rầu và chỉ xuất hiện vì trách nhiệm với Thùy Linh là những điều mà phóng viên cảm nhận được từ Viet Dart qua lần trao đổi này.

Phóng viên: Hôm nay Việt có thể nói chuyện thẳng thẳn về sự việc đã xảy ra không?

Vũ Hoàng Việt: Lên tiếng để dư luận biết cũng không được gì cả. Một lời nói không thể chống lại hàng nghìn lời nói được. Chỉ có hành động mới thể hiện được tất cả thôi. Sớm muộn gì cũng sẽ có người phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Dư luận đang chờ một lời khẳng định của em về sự việc này?

Vũ Hoàng Việt: Em khẳng định là em không làm (việc phát tán bộ phim). Em chỉ nói thế thôi ạ. 

Em có phán đoán tại sao đoạn phim lại lọt ra ngoài?

Vũ Hoàng Việt: Khi nào tìm ra thủ phạm thì mọi chuyện sẽ rõ ràng. Vì em không làm nên em không sợ. Chính vì thế nên em mới im lặng để đợi khi nào tìm ra được kẻ phát tán đoạn phim. Trong lúc chờ đợi em không muốn khuấy thêm dư luận nữa …

Theo Pháp Luật & Xã Hội

Mashaviali

Elon Musk was right: artifitial intelligence will make new WAR. The "XEvil" was released!

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can solve any anti-botnet protection. Captcha Bypass Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

pe_iu_anh

no problem

hem co a j de noi het...noi chung la tui thay chien nay cugn binh thuong hoy...iu nhau thi dau coa j fai noi dau ne???boi~ dzi. mi ban de cho con ngta yen di mac cai j ma cu* fan doi ngta wai za.ngta cugn co cuoc song rieng za..bo la ng cua cong chung thi khong dc co cuoc song rieng seo??

Hưng

Đúng là mèo mả gặp gà đồng

Chuyện tình dục là nhu cầu xưa như trái đất. Bất kỳ ai bình thường cũng trải qua.Nhưng không có nghĩa là tùy tiện muốn "ăn" muốn "chơi" khi nào cũng được. "ăn trông nồi ngồi trông hướng" chả thế mới nói đến tình dục sau hôn nhân. Cho nên do dễ dãi nên hiện nay lối sống đó là phổ biến chính vì thế không ai khắt khe nên lan truyền rộng rãi và không gì cứu vãn nổi. Cũng chính vì thế nên mọi người coi như là "chuyện thường" như Trần Thị Diệu Hiền và chắc cô này cũng "chén" từ rất sớm nhưng không rõ có ai như mình không? giờ đây công khai video của Hoàng Thùy Linh thì A đây rồi! có đồng minh rồi.Và "ngưu tầm ngưu mã tầm mã" là như thế. Bótay.com

Tran thi vinh ty

chuyen nho nhu con tho

sao lai noi nguoi ta nhu the chu yeu nhau va den voi nhau chang co j la la phap luat cung da lam ro su viec loi khong fai o Linh va Viet su viec nay tro nen om som la do nhung nguoi nhieu chuyen nhu Phong Vu Van ma thoi.Bay gio ho cung da dinh ngay dam hoi dam cuoi nhau roi con j ma ban tan nua.Xin moi nguoi hay de hoc duoc yen

trần thị diệu hiền

chuyện thường

không có chuyện gì là buồn cả Thùy Linh ơi mọi chuyện buồn cũng sẽ trôi qua thôi. Hãy sống vì mình và người thân mình. Tôi tin bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Rồi sẽ có ngày bầu trời ảm đạm kia sẽ trở thành 1 bầu trời xanh trong như ngày nào. Hãy cười lên để cho cái buồn trôi qua đi bạn. Mình sẽ ủng hộ bạn(^_^)

Lá Cãi

re

Hê hê có ngửi được mô mà kêu thối...

Phong Vũ Vân

Vụ Vàng anh đã đủ om sòm rồi sao ông Kiên lại làm nó thêm thối!

Hik! Vụ vàng anh chưa đủ thối sao mà ông còn hun lên cho nó thêm phần mất vệ sinh hả ông Chánh!

itcom

: Bố Mẹ Việt Dart hỏi cưới Hoàng Thuỳ Linh - Vanh Anh ?


“Sẽ làm lễ ăn hỏi Thùy Linh cho con trai”

Chiều ngày 26/10 Thượng tá Vũ Hoàng Kiên (bố đẻ của Vũ Hoàng Việt nhân vật nam trong đoạn phim sex bị phát tán của Hoàng Thùy Linh) cho biết: “Trong thời gian ngắn sắp tới gia đình chúng tôi sẽ sang thưa chuyện với bố mẹ cháu Linh để xin làm lễ ăn hỏi cháu Linh cho con trai chúng tôi”.

Ông Kiên là Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội.

Tại trụ sở làm việc với nét mặt ưu tư ông Kiên cho biết: “Ngay từ khi vụ án xảy ra gia đình tôi đã liên lạc với cháu Việt đang du học ở nước ngoài và được Việt cho biết là cháu không hề làm chuyện phát tán lên mạng (vì hai cháu Việt và Linh đều yêu nhau khá lâu). Tôi đã tới xin lỗi gia đình bố mẹ nhà cháu Hoàng Thùy Linh về chuyện dại dột của con cái và động viên cháu trong giai đoạn khó khăn này”.

Ông Kiên cho biết thêm: “Vợ chồng tôi coi cháu Linh như con cái trong nhà từ khi chúng yêu nhau nhà của hai gia đình ở gần nhau. Qua sự việc này tôi đã trao đổi với vợ tôi trong thời gian ngắn sắp tới gia đình chúng tôi sẽ sang thưa chuyện với bố mẹ cháu Linh để xin làm lễ ăn hỏi cháu Linh cho con trai chúng tôi”.

“Tôi rất quý trọng tình cảm của gia đình bên ấy dành cho cháu Việt và chúng tôi cũng rất thương cháu Linh. Mong rằng chúng nó sẽ nên vợ nên chồng và thương yêu nhau. Tôi nghĩ hai bên gia đình đều mong muốn như thế... Cũng rất may Ban chuyên án đã làm rõ việc phát tán là do một số sinh viên khác.

Ngay khi vụ việc xảy ra tôi đã làm đơn báo cáo với Ban Giám đốc Công an TP nếu điều tra làm rõ việc cháu Vũ Hoàng Việt là người phát tán đoạn phim trên lên mạng thì cháu Việt sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và tôi cũng sẽ chịu một phần trách nhiệm khi không dạy bảo được con cái” - ông Kiên cho biết.
Trích:
Trích dẫn:

Về vấn đề "Hai nhân vật trong phim sex có phạm tội làm ra và tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy hay không?" thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh - Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết:

"Hai cháu Hoàng Thùy Linh và Vũ Hoàng Việt đều là thanh niên đã đến tuổi công dân là trai chưa vợ gái chưa chồng có quyền quan hệ với nhau ai cấm được và các cháu yêu thương nhau thật. Nên chuyện các cháu quan hệ tình ái với nhau có thể là vi phạm về mặt thuần phong mỹ tục nhưng không phải là vấn đề về pháp luật.

Việc các cháu quay phim hay chụp ảnh chuyện riêng tư kiểu đó thì pháp luật có cấm đâu nhưng nếu người khác đánh cắp những cái ấy để phổ biến cho người khác và phát tán lên mạng thì mới là vi phạm pháp luật".

Bố Mẹ Việt Dart hỏi cưới Hoàng Thuỳ Linh - Vanh Anh ? còn Việt nói sao??
các bạn thử đoán coi .. và vụ này thực ra là gì ?????

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3662','98llkjiml2n61u63177i038m27','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-22 14:12:58','/a33849/viet-dart-ban-trai-cua-thuy-linh-em-khong-lam-nen-em-khong-so.html')